Địa điểm nhà vệ sinh cho ngôi nhà bạn

Địa điểm nhà vệ sinh cho ngôi nhà bạn

Thiết bị vệ sinh toto

 Dân gian thường kỵ việc thiết kế  thiết bị vệ sinh toto cao cấp nằm trên lối vào nhà và trên khu vực ấn độ dương bếp ăn. Còn lại , đều có thể linh động kiểu sợi không gian nghỉ ngơi này.
dù là trong nhà phố chật hẹp chăng , thì điều kiện thông thoáng cũng là Dân gian thường kỵ việc thiết kế thiết bị vệ sinh toto giá rẻ nằm trên lối vào nhà và trên khu vực ấn độ dương bếp ăn. Còn lại , đều có thể linh động kiểu sợi không gian nghỉ ngơi này.
dù là trong nhà phố chật hẹp chăng , thì điều kiện thông thoáng cũng là yếu tố nhu yếu cho xí sở và nếu được sự thoáng khí sen vòi toto thiên nhiên là tối ưu. Trong nhà phố , bình thường thiết kế thiết bị vệ sinh toto bồn cầu toto kề bên giếng trời hoặc áp về những phía tiếp giáp với hẻm , khoảng không , nơi có thể đối lưu với môi trường thiên nhiên. Ngay cả việc có thể đưa khu vực ấn độ dương vệ sinh ra phía trước nhà ( chẳng hạn phòng vệ sinh trong phòng ngủ trên các lầu . Ở đó có sự thoáng khí tốt với không gian trống mặt tiền ).
thiết bị vệ sinh tôtto

 Nên để xí sở tiếp kiến với không gian bên ngoài

Trong tình huống eo hẹp về diện tích sử dụng , bí lắm mới đưa xí sở vào dưới gầm thang gác vì vị trí này tuy tận dụng được không gian nhưng thường nhỏ hẹp , bí và thường dụng nó như khu vệ sinh sơ cua . Trong những trường hợp khó có điều kiện thiết kế thiết bị vệ sinh toto thông thoáng thiên nhiên thì cần bổ trợ bằng quạt hút để đối lưu khí trời cho phòng thủ sinh.

Trên những mảnh đất không vuông vức mà bất kỳ bị vát xéo hay dôi ra ... có nhiều thiết kế thiết bị vệ sinh toto  đưa khu vực ấn độ dương vệ sinh về những vị trí xéo , dôi ra đó. Kiểu sợi vậy , vừa “nắn” lại thế đất cho thẳng , vừa có phần tách bạch gọn ghẽ. Tuy nhiên , ở đó cần có mặt hướng về môi trường thoáng khí thiên nhiên là thích hợp nhất. Nhà ống thường tận thu chiều cao tầng , khi đó thiết kế thiết bị vệ sinh toto khu vệ sinh đồng trục thẳng đứng để dễ dàng “chạy” hộp kỹ thuật , hệ thống cấp thoát nước. Dù đó là sự tiện dụng nhưng cũng không khăng khăng phải dập khuôn như vậy. Thiết kế thiết bị vệ sinh toto còn phải y chiếu chức năng sử dụng của từng Nhà ở , của từng công trình cụ thể để bố trí không gian . Khi đó có thể mỗi tầng có một hay vài phòng vệ sinh với những vị trí khác nhau và không đồng trục.

Không gian được tạo cấp bậc trong phòng tắm tạo thành từng phần tắm và những chức năng khác

xí sở hiện tại không thể... Hạng kém bởi đó là nơi nghỉ ngơi thật sự ngay trong Nhà ở. Hiện tại các gia chủ rất chăm chút , lẩn mẩn trang trí và trang bị vật dụng thật sạch đẹp cho không gian này. Thì thường , khu vực ấn độ dương vệ sinh còn hiện đại và tao nhã hơn cả phòng khách , buồng ngủ... Bởi nó có tần suất sử dụng nhiều trong nhà ở.

diện tích trung bình vừa đủ , không quá chật cho một xí sở tương đối chuẩn thường khoảng 4 m2 với ba khu vực ấn độ dương , bồn cầu toto , chậu rửa toto ( lavabo ) và khu tắm đứng. Giá dụ , phòng có bề rộng 1 , 4 m và chiều dài 2 , 7 m , chia làm ba khu vực ấn độ dương , mỗi khu 0 , 9 m. Biên sưæ ng việc quan tâm đến sự thông thoáng , có một yếu tố hệ trọng nữa là xí sở cần phân duệ hai không gian khô và ướt. Khu vực ấn độ dương khô an trang bồn cầu toto , chậu rửa toto , khu ướt dành để tắm. Tách bạch hai khu vực ấn độ dương này , xí sở sẽ sạch , không bị nhầy nhụa và dễ dàng làm vệ sinh phòng. Tách khu vực ấn độ dương tắm , không để nước vấy ra bằng phòng tắm đứng , bằng màn , vách lửng kính , bồn tắm hoặc tạo một cao độ nền khác so với khu vực ấn độ dương khô.

 yếu tố nhu yếu cho xí sở và nếu được sự thoáng khí thiên nhiên là tối ưu. Trong nhà phố , bình thường thiết kế thiết bị vệ sinh toto với bồn cầu toto kề bên giếng trời hoặc áp về những phía tiếp giáp với hẻm , khoảng không , nơi có thể đối lưu với môi trường thiên nhiên. Ngay cả việc có thể đưa khu vực ấn độ dương vệ sinh ra phía trước nhà ( chẳng hạn phòng vệ sinh trong phòng ngủ trên các lầu . Ở đó có sự thoáng khí tốt với không gian trống mặt tiền ).
thiết bị vệ sinh toto


Nên để xí sở tiếp kiến với không gian bên ngoài

Trong tình huống eo hẹp về diện tích sử dụng , bí lắm mới đưa xí sở vào dưới gầm thang gác vì vị trí này tuy tận dụng được không gian nhưng thường nhỏ hẹp , bí và thường dụng nó như khu vệ sinh sơ cua . Trong những trường hợp khó có điều kiện thiết kế thiết bị vệ sinh toto thông thoáng thiên nhiên thì cần bổ trợ bằng quạt hút để đối lưu khí trời cho phòng thủ sinh.

Trên những mảnh đất không vuông vức mà bất kỳ bị vát xéo hay dôi ra ... có nhiều thiết kế thiết bị vệ sinh toto đưa khu vực ấn độ dương vệ sinh về những vị trí xéo , dôi ra đó. Kiểu sợi vậy , vừa “nắn” lại thế đất cho thẳng , vừa có phần tách bạch gọn ghẽ. Tuy nhiên , ở đó cần có mặt hướng về môi trường thoáng khí thiên nhiên là thích hợp nhất. Nhà ống thường tận thu chiều cao tầng , khi đó thiết kế bồn cầu toto, sen vòi toto khu vệ sinh đồng trục thẳng đứng để dễ dàng “chạy” hộp kỹ thuật , hệ thống cấp thoát nước. Dù đó là sự tiện dụng nhưng cũng không khăng khăng phải dập khuôn như vậy. Thiết kế bồn cầu toto còn phải y chiếu chức năng sử dụng của từng Nhà ở , của từng công trình cụ thể để bố trí không gian . Khi đó có thể mỗi tầng có một hay vài phòng vệ sinh với những vị trí khác nhau và không đồng trục.

Không gian được tạo cấp bậc trong phòng tắm tạo thành từng phần tắm và những chức năng khác

Bồn cầu toto hiện tại không thể... Hạng kém bởi đó là nơi nghỉ ngơi thật sự ngay trong Nhà ở. Hiện tại các gia chủ rất chăm chút , lẩn mẩn trang trí và trang bị vật dụng thật sạch đẹp cho không gian này. Thì thường , khu vực ấn độ dương vệ sinh còn hiện đại và tao nhã hơn cả phòng khách , buồng ngủ... Bởi nó có tần suất sử dụng nhiều trong nhà ở.

diện tích trung bình vừa đủ , không quá chật cho một xí sở tương đối chuẩn thường khoảng 4 m2 với ba khu vực ấn độ dương ,bồn cầu toto, chậu rửa toto ( lavabo ) và khu tắm đứng. Giá dụ , phòng có bề rộng 1 , 4 m và chiều dài 2 , 7 m , chia làm ba khu vực ấn độ dương , mỗi khu 0 , 9 m. Biên sưæ ng việc quan tâm đến sự thông thoáng , có một yếu tố hệ trọng nữa là xí sở cần phân duệ hai không gian khô và ướt. Khu vực ấn độ dương khô an trang bệ xí và lavabo , khu ướt dành để tắm. Tách bạch hai khu vực ấn độ dương này , chậu rửa toto sẽ sạch , không bị nhầy nhụa và dễ dàng làm vệ sinh phòng. Tách khu vực ấn độ dương tắm , không để nước vấy ra bằng phòng tắm đứng , bằng màn , vách lửng kính , bồn tắm hoặc tạo một cao độ nền khác so với khu vực ấn độ dương khô.
Xem thêm:Bồn cầu TOTO với mẫu thiết kế siêu độc đáo

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG