Độc nhất vô nhị với bồn cầu hình chiếc lá

Độc nhất vô nhị với bồn cầu hình chiếc lá
 Nghệ sĩ Clark Sorensen tốt nghiệp chuyên ngành điêu khắc của trường Đại học Utah, ông Sorensen đã bỏ ra nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế trang phục, minh họa và hoạt họa trên máy tính. Năm 2002 nghệ sĩ này bỗng nảy sinh ý tưởng biến chiếc bồn cầu toto nam nhàm chán thành một vật thể mỹ miều, sang trọng. Sau đó ông đã cụ thể hóa nó bằng những cuộc triển lãm bồn cầu trên khắp thế giới từ Hungary đến Hàn Quốc.

bồn cầu hình chiếc lá

Nghệ sĩ Clark Sorensen và những mô hình phòng vệ sinh hình hoa lá gây ấn tượng của mình.

Sản phẩm của ông mang nhiều hình dạng độc đáo khác nhau như các loài hoa, cây cối … Nhiều doanh nhân và giới nhà giàu sẵn sàng móc hầu bao để đặt mua các sản phẩm nghệ thuật với giá từ 6.000-20.000 USD/chiếc.

Ông Sorensen cho biết : “Hầu hết mọi người thường nghĩ bồn cầu là nơi bẩn thỉu, xấu xí nhưng thực ra nó là những đồ vật hoàn mỹ thiết bị vệ sinh toto và mang tính chất nghệ thuật. Những tác phẩm của tôi phản ánh những mâu thuẫn cổ điển giữa nam và nữ, thiện và ác, sạch và bẩn”.

Nghệ sĩ này cho hay, mỗi chiếc sen vòi toto hình hoa phải mất nhiều tháng để hoàn thiện, từ khâu tạo hình cho đến đánh bóng, tráng màu. Sau khi điêu khắc, Sorensen nung những chiếc toilet ở nhiệt độ 2.300 độ C trong 2 ngày để tạo lớp men rạn độc đáo.

Trong hơn một thập niên qua, Sorensen và hai trợ lý đã chế tác khoảng 50 chiếc bồn cầu độc nhất vô nhị cho khách hàng.

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc bồn cầu đặc biệt  Clark Sorensen :

bồn cầu hình chiếc lá
 
bồn cầu hình chiếc lá
 
bồn cầu hình chiếc lá
 
bồn cầu hình chiếc lá
 
bồn cầu hình chiếc lá
 
bồn cầu hình chiếc lá


Xem thêm: Bồn cầu toto chính hãng giá siêu siêu hấp dẫn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG