Dòng QQSI của bình nước nóng Ferroli

Dòng QQSI của bình nước nóng Ferroli

 
Ferroli cho ra mắt bình nước nóng Ferroli QQSI, đây là sản phẩm mới trong giai đoạn cuối năm 2013 đầu năm 2014 với nhiều tính năng đột phá, đặc biệt nằm ở thanh đốt, thiết bị này được tráng bạc đem đến hiệu quả cực cao.
Dòng QQSI của bình nước nóng Ferroli
Có 3 dung tích  Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít  của dòng QQSI cho bạn lựa chọn
 
Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu về những nhu cầu của người sử dụng là an toàn, tốt cho sức khỏe. Khi bạn sử dụng bình nước nóng QQSi vạn sẽ được tắm mình trong nguồn nước nóng tươi sạch, an toàn cho sức khỏe hơn nữa có tác dụng làm đẹp da.
 
Sự khác biệt ở Bình nước nóng QQSI là công nghệ tráng các hạt Nano bạc lên thanh đốt, là ứng dụng đột phá mà chưa hãng nào phát triển, Ferroli là nhà sản xuất tiên phong trong công nghệ về nhiệt.
 
Dòng QQSI của bình nước nóng Ferroli
Khi gặp môi trường nước Ion bạc sẽ phát tan ra xung quanh khi thanh đốt hoạt động, các inon bạc tiếp xúc vào cơ thể sẽ trở thành chất kháng sinh tiêu diệt được vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính, nguồn nước sẽ trở lên trong sạch hơn. Khi bạn sử dụng nguồn nước này sẽ giúp bạn diệt trùng, chữa, ngăn cản rất nhiều laoij trùng bệnh. Đối với làn da thì ion bạc có tác dụng rất tốt. Những nơi bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm sẽ nhanh chóng phục hồi, bạn sẽ sở hữu làn da khỏe mạnh và mịn màng hơn.
Dòng QQSI của bình nước nóng Ferroli
 
Ai cũng biết bạc là loại kim loại có tính dẫn điện tốt, khi thanh đốt được tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được cao hơn gấp nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác. Để khẳng định được chất lượng sản phẩm để khác hàng yên tâm thì hãng Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn cho thanh đốt tráng bạc.

>>>Báo giá bình nóng lạnh Ferroli
 
Ngoài tính năng độc lạ đó QQSI còn sở hữu những tính năng khác như: bình chứa trang men Titan siêu bền, thời hạn bảo hành cao 8 năm. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp với 3 mức dung tích khác nhau được sử dụng phổ biến: 15 lít, 20 lít và 30 lít, với mức giá lẻ vô cùng phải chăng khi bạn mua tại Hải Linh có địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Trang bị bình nóng lạnh cho mùa đông
 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG