Giải đáp các thắc mắc về bồn tắm xây TOTO mà bạn nên biết

Giải đáp các thắc mắc về bồn tắm xây TOTO mà bạn nên biết

Quý khách hàng đang muốn lắp đặt bồn tắm xây TOTO mà đang gặp thắc mắc về kiểu sản phẩm này. Bài viết dưới đây Showroom Hải Linh sẽ giúp các bạn trả lời vấn đề này.

1. Khái niệm về bồn tắm xây TOTO

Bồn tắm xây TOTO là sản phẩm bồn tắm được thiết kế không có chân yếm do thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO thiết kế và sản xuất. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này thì cần phải xây phần chân yếm. Đây là một trong những sản phẩm bồn tắm nổi tiếng nhất của 
TOTO.

khu trưng bày thiét bị vệ sinh toto Hải Linh

Hình 1 : Khu trưng bày thiét bị vệ sinh toto Hải Linh

2. Những thắc mắc thường gặp về bồn tắm xây TOTO

Câu hỏi: Bồn tắm xây TOTO là gì?

Câu này đã được chúng tôi trả lời ở bên trên và xin nhắc lại: Bồn tắm xây TOTO là sản phẩm bồn tắm được thiết kế không có chân yếm do thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO thiết kế và sản xuất. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này thì cần phải xây phần chân yếm. 

Câu hỏi : Bồn tắm xây TOTO dùng có tốt không?

Bồn tắm xây TOTO được đánh giá là một trong những mẫu bồn tắm tốt nhất thị trường. Bồn tắm này được sản xuất từ chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường và công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản nên sản phẩm có kiểu dáng đẹp, chống bám bẩn, chống trơn trượt….
Sử dụng bồn tắm xây TOTO quý khách hàng sẽ được trả mình trong làn nước ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Bồn tắm của thương hiệu này còn nổi tiếng về tiết kiệm nước.

Câu hỏi: Bồn tắm xây TOTO của nước nào?

Bồn tắm xây TOTO là một trong những sản phẩm bồn tắm cao cấp của thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản. 

Câu hỏi : Bồn tắm xây TOTO giá bao nhiêu?

Bồn tắm xây TOTO đang được bán trên thị trường với khoảng giá từ 4 triệu đến 40 triệu tùy theo kiểu dáng và kích cỡ của chúng. Các sản phẩm bồn tắm To và thiết kế đẹp thường có giá đắt hơn.

Khách hàng tham quan và mua sắm tại showroom Hải Linh

Hình 2 : Khách hàng tham quan và mua sắm tại showroom Hải Linh 

Câu hỏi  Bồn tắm xây TOTO mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường thì có Showroom Hải Linh là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm bồn tắm xây TOTO được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Vậy khách hàng chưa biết mua bồn tắm xây ở đâu thì hãy đến Showroom Hải Linh.
Showroom Hải Linh là công ty có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu bồn tắm xây thương hiệu TOTO phù hợp nhất với yêu cầu và tài chính của khách hàng.
Các sản phẩm bồn tắm xây TOTO tại Showroom Hải Linh được sắp xếp khoa học để giúp khách hàng có thể dễ dàng cảm nhật về thiết kế và nhận biết được giá cả với chỉ một cái nhìn. 
Showroom Hải Linh được tọa lạc tại các địa điểm dễ nhận biết và thuận tiện cho di chuyển. Vì vậy khách hàng sẽ không phải mày mò đường khi đến lựa chọn và lắp đặt bồn tắm TOTO.
Showroom Hải Linh ngoài cung cấp bồn tắm xây TOTO ra còn cung cấp đầy đủ các bộ phận khác của bồn tắm. Vì vậy khách hàng chỉ cần đến đây là có thể lựa chọn được một bồn tắm hoàn hảo.
Showroom Hải Linh 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
Showroom Hải Linh 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Showroom Hải Linh 3: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Câu hỏi: Mua bồn tắm xây TOTO có khuyến mại gì?

Khi mua bồn tắm xây TOTO tại Showroom Hải Linh quý khách hàng sẽ nhận khuyến mãi 10 đến 20% tùy vào từng sản phẩm. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ phí vận chuyển trong địa bàn Hà Nội và được nhận chế độ bảo hành chu đáo.

Câu hỏi: Bồn tắm xây TOTO được bảo hành bao nhiêu năm?

Quý khách hàng mua bồn tắm xây TOTO tại Showroom Hải Linh sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng là 2 năm cho từng sản phẩm. 

Câu hỏi: Bồn tắm xây bị hỏng phải làm sao?

Khi bồn tắm xây của bạn bị hỏng khi mua tại Showroom Hải Linh và đang trong quá trình bảo hành thì các bạn hãy liên hệ với Showroom Hải Linh để được tư vấn và làm thủ tục tiến hành bảo hành. Showroom Hải Linh sẽ giúp khách hàng để được bảo hành một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Website : https://thietbivesinhtotovietnam.vn/

Xem thêm :

 

 

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: giải đáp, thắc mắc

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG