Gợi ý 3 kiểu thiết kế phòng tắm đẹp nhờ phụ kiện đơn giản

Gợi ý 3 kiểu thiết kế phòng tắm đẹp nhờ phụ kiện đơn giản

Phòng tắm của nhà bạn quá đơn điệu với chỉ những màu sắc cơ bản? Bạn muốn thay đổi không gian phòng tắm trở nên đẹp hơn mà không quá tốn kém hay phức tạp? hãy tham khảo bài viết “Gợi ý 3 kiểu thiết kế phòng tắm đẹp nhờ phụ kiện đơn giản” dưới đây nhé.

1. Sử dụng cây xanh để F5 không gian phòng tắm

Cây xanh là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn có ý định làm mới không gian phòng tắm của mình. Việc đặt cây xanh không chỉ làm phòng tắm của bạn trở nên tươi mát mà còn có tác dụng làm sạch không khí. Bạn có biết lượng vi khuẩn và nấm mốc trong nhà tắm thường cao nhất trong tất cả những khu vực khác trong nhà không?

Một lưu ý nhỏ là bạn nên đặt cây tại những nơi thoáng khí và có ánh sáng tự nhiên để cây có thể phát triển tốt và không tích tụ khí CO2 trong phòng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Còn nếu bạn định sử dụng cây giả thì nên chọn những kiểu chậu cây gọn nhẹ đặt tại các góc phòng sẽ đem lại hiệu quả thẩm mĩ tốt nhất.

2. Sử dụng đồ dùng có màu sắc tương phản

Đêt phòng tắm luôn có cảm giác sạch sẽ thoáng mát mà nhiều người chọn thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát có màu trắng, xanh đơn giản. Những màu sắc này sẽ gây ra vẻ đơn điệu cho không gian phòng tắm. Chính vì vậy bạn có thể kết hợp với vật dụng màu sắc tương phản để làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn.

Những màu sắc  bạn nên sử dụng đó là các tông nóng như đỏ, cam, vàng. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều sắc nóng vì sẽ gây phản cảm và tạo ra cảm giác bức bối cho người dùng.

3. Thay đổi nội thất phòng tắm

Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này. Thay mới bồn tắm, chậu rửa khi chúng đã bị mất vẻ sáng bóng ban đầu sẽ là một gợi ý không tồi. Không chỉ vậy bạn còn có thể bắt kịp xu hướng mới nhất về các sản phẩm thiết bị vệ sinh có mặt trên thị trường.

Còn nếu bạn chưa có điều kiện thì có thể thay đổi những vật dụng nội thất nhỏ khác và có giá trị kinh tế thấp như rèm che, bộ đựng phụ kiện,... cũng đem đến cảm giác mới và đẹp lại cho không gian phòng tắm. Bạn có thể thay đổi màu sắc rèm che hay thay hẳn sang một kiểu thiết kế rèm mới. Ngoài ra những phụ kiện thiết bị vệ sinh cũng rất đa dạng và phong phú, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những mẫu mới nhất.

Hi vọng những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp một cách đơn giản nhất nhờ những phụ kiện “sang chảnh” mà bạn không ngờ tới nhé. Chúc bạn thành công và có được một không gian phòng tắm như ý.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG