Hải Linh chúc quý khách hàng giáng sinh an lành

Hải Linh chúc quý khách hàng giáng sinh an lành

Hòa mình vào không khí một mùa giáng sinh nữa sắp tới, Hải Linh Group xin chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc.

Lời cảm ơn từ Hải Linh Group tới khách hàng trong dịp giáng sinh

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh kính gửi tới khách hàng, lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã đồng hành cùng Hải Linh trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang tới cho khách hàng những lợi ích, sản phẩm tốt nhất.

Hải Linh chúc quý khách hàng giáng sinh an lành

Giáng sinh 2018 đang tới gần, Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh gửi lời chúc tới khách hàng một mùa giáng sinh an lành và đón một năm mới 2019 với tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

Năm 2018, là một năm đáng ghi nhớ đối với Công ty của chúng tôi trên thị trường phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. Với việc mở rộng thị trường, Hải Linh Group đã khai trương Showroom thứ 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên. Đây là Showroom hiện đại, khang trang bậc nhất trong hệ thống Showroom của chúng tôi. Với việc mở rộng thị trường phân phối, Hải Linh Group hy vọng không chỉ khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội mà khách hàng trên toàn quốc sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa, nhân dịp chào đón giáng sinh 2018 đang tới gần, Công ty TNHH Kinh doanh và thương mại Hải Linh chúc khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và có một mùa giáng sinh an lành bên cạnh những người thân yêu.

 

 

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG