Hệ thống xả G-MAx của thiết bị vệ sinh TOTO - hiệu suất siêu mạnh

Hệ thống xả G-MAx của thiết bị vệ sinh TOTO - hiệu suất siêu mạnh

Hải Linh Group nhà phân phối bán buôn bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh toto cao cấp chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hãy khẳng đinh đẳng cấp của nội thất gia đình với thương hiệu TOTO .

Có thể bạn thấy lạ nhưng với thiết bị vệ sinh toto, chúng tôi thực sự cảm nhận được vẻ đẹp bên trong của từng sản phẩm.

thiet bi ve sinh toto
có lẽ đó là sự cảm nhận qua con mắt của người kỹ sư, nhưng quả thật là đúng như vậy với đội ngũ thiết  kế chuyên nghiệp hàng đầu đẳng cấp cao chuyên nghiệp đảm bảo các thiết bị vệ sinh toto của gia đình bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất. Khi sử dụng bạn sẽ nhận ra điều đó điều này sẽ được thể hiện qua chức năng xả cực mạnh của công nghệ xả Gmax với thiết kế đặc biệt cho những đường nước xả của bồn cầu  toto được hoàn hảo nhất mạnh đạt tới hiệu suất siêu mạnh bon cau toto đẳng cấp công nghệ cao.

Gmax có nắp van xả rộng tới 6.72cm xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả sạch mọi vết bẩn lớn, lỗ Jet lớn giúp xả nhanh hơn, cuốn trôi mọi vết bẩn. Và như đã nói bên trên, G-max sẽ hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh, để bồn cầu luôn trong trạng thái sạch sẽ, hạn chế việc sử dụng các hóa chất tảy rửa gây hại cho sức khỏe.

Hệ thống xả Gmax trước khi được ứng dụng trực tiếp trên sản phẩm đã được thử nghiệm thực tế, bồn cầu tích hợp xả Gmax có thể cuốn trôi quả bóng có đường kính 5.08 cm mà không đọng lại, bạn sẽ không cần phải lo về vết bẩn ứ động lại bồn cầu.

thiet bi ve sinh toto
 
Mọi người vẫn thường nói vẻ đẹp bên trong đem lại giá trị đặc biệt . bạn hãy xem và cảm nhận .

Xem thêm: Tìm hiểu Hệ thống xả xoáy Tornado của thiết bị vệ sinh toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG