Hình ảnh Showroom Hải Linh Long Biên ngày khai trương

Hình ảnh Showroom Hải Linh Long Biên ngày khai trương

Ngày 10/11/2018, Showroom Hải Linh Long Biên đã long trọng tổ chức lễ khai trương. Đây là Showroom Hải Linh thứ 4 tại Hà Nội thuộc Công ty TNHH KDTM Hải Linh, tọa lạc tại địa chỉ số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Showroom Hải Linh Long Biên hứa hẹn là điểm mua sắm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát tiện nghi, sang trọng lý tưởng bậc nhất cho khách hàng phía Bắc.

Đúng thời điểm 9h00, tại Showroom Hải Linh Long Biên chính thức bắt đầu nghi lễ khai trương long trọng. Mở đầu là lời phát biểu chào mừng và gửi lời cảm ơn chân thành của Giám đốc Nguyễn Văn Điền đến các đối tác, khách hàng đến tham dự. Nhân sự kiện khai trương, Showroom Hải Linh Long Biên tại số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội đã nhận được rất nhiều lời chúc ý nghĩa và những lẵng hoa tươi thắm trao tặng. Tham dự buổi lễ khai trương, Showroom Hải Linh thứ 4 hân hạnh đón tiếp sự góp mặt của hơn 100 đối tác, khách hàng và đội ngũ lãnh đạo, tập thể nhân viên của Công ty Hải Linh.


Lãnh đạo của Công ty Cổ phần Viglacera đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh 4


Đại diện Công ty Lorca Việt Nam đến chúc mừng Công ty Hải Linh


Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ nội thất Mỹ Lan tham dự, tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh 4


Công ty CP phát triển Âu Lạc đến tặng hoa mừng khai trương Showroom Hải Linh 4


Nhân viên công ty Hải Linh tham gia sự kiện của công ty


Buổi khai trương kết thúc thành công tốt đẹp đánh dấu bước phát triển của công ty

Các đối tác và khách hàng đến tham dự lễ khai trương đã thực sự cảm thấy ngỡ ngàng với không gian trưng bày hệ thống sản phẩm đa dạng của Showroom Hải Linh Long Biên lên đến 1.000m2. Hàng ngàn mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát được showroom bố trí trưng bày tại 3 tầng khoa học, bắt mắt. Hàng trăm thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay đều được Showroom Hải Linh Long Biên phân phối chính hãng với giá ưu đãi.

Buổi lễ khai trương Showroom Hải Linh 4 tại Hà Nội đã được tiến hành thành công tốt đẹp. Nhân đây tập thể cán bộ nhân viên Công ty Hải Linh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành bởi sự góp mặt của các đối tác, khách hàng đã ủng hộ và chung vui với Showroom Hải Linh Long Biên trong sự kiện quan trọng này.

Đặc biệt nhân sự kiện trọng đại này, Showroom Hải Linh Long Biên cũng tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn với chủ đề “Tưng bừng khai trương – Đến có quà – Mua là giảm giá”. Khuyến mãi khai trương sẽ được áp dụng từ ngày 10/11/2018 đến ngày 10/12/2018. Theo đó, khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại đây sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm giá lên tới 30% cũng như nhận được những quà tặng giá trị và hữu ích khác. Nhanh tay mua sắm ngay thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát tại Showroom Hải Linh Long Biên để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 
Từ khóa: khai trương

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG