​Kéo dài tuổi thọ bình nóng lạnh Ariston

​Kéo dài tuổi thọ bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh AristonSử dụng bình nóng lạnh đúng cách không phải ai cũng biết. Do Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng hiện nay nên khách hàng cần thiết phải tìm hiểu cách sử dụng như vậy mới tăng tuổi thọ của sản phẩm.
 
Tăng tuổi thọ của bình nóng lạnh ariston không khó
 

Thứ nhất, bạn chú ý thao tác tắt bình nước nóng Ariston trước khi sử dụng. Không nên chủ quan bình nóng lạnh đã có chế độ tự ngắt mà lơ là để bình ở chế độ bật. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cần thiết phải tắt bình nóng lạnh trước khi tắm, cài đặt bình nóng lạnh ở nhiệt độ nóng phù hợp.

Thứ hai, Không lắp dây nối tiếp đất cho bình nóng lạnh. Việc bỏ quên lắp dây tiếp đất sẽ tăng nguy cơ bị sự cố rò điện cho bình. Đây là thao tác hay bị thợ lắp đặt quên vì vậy khi giám sát thợ lắp bạn cần chú ý nhắc nhở. Không nên bỏ qua bất kỳ một công đoạn nào, không ai lường trước được những sự cố gì có thể xảy ra “cẩn tắc vô áy náy”.

 Thứ 3, không tiến hành kiểm tra định kỳ bình nóng lạnh. Bạn cũng biết các thiết bị điện sau một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng để đảm bảo an toàn. Nếu có hỏng hóc, trục trặc xảy ra sẽ kịp thời khắc phục được. Đồng thời, việc bảo dưỡng định kỳ bình nước nóng lạnh Ariston là yếu tố giúp tăng tuổi thọ hiệu quả.  Thời gian bảo dưỡng như thế nào là hợp lý?  Bạn hãy để ý tới nguồn nước sử dụng vì với mỗi loại nước khác nhau thì có thời gian khác nhau. Ví dụ nước giếng khoan thì khoảng 2 năm là bình có nhiều cặn bẩn, gỉ sét làm mòn thanh magie của bình.


Thứ tư, Bật bình liên tục 24/24h không để ý đến việc tắt hay ngắt điện. Hành động này làm tổn hại nghiêm trọng đến dây mayso, dây dẫn của bình vì chúng sẽ nhanh chóng bị ăn mòn dẫn đến các sự cố rò điện. Bạn nhớ nhé, chỉ nên bật bình trước 10-20 phút trước khi tắm thôi.

Thứ 5, khi mua ngoài yếu tố giá bình nóng lạnh Ariston bạn còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Không nên bị hấp dẫn bới giá quá rẻ, thực tế có khi lại còn đắt hơn bởi vì khi mua thiết bị rẻ tiền, chất lượng kém. Vì khi sử dụng xảy ra nhiều lỗi hỏng phải sửa nhiều lần thì chi phí khi đó còn đắt hơn cả việc mua loại tốt mà sử dụng được lâu, không rắc rối.

Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Ariston hãy liên hệ với Hải Linh theo số 0438586655 hoặc địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Các bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG