Khai trương Showroom thiết bị vệ sinh cao cấp 532 Đường Láng

Khai trương Showroom thiết bị vệ sinh cao cấp 532 Đường Láng

Ngày 31/5/2017 tới đây Hải Linh khai trương showroom 532 Đường Láng chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát cao cấp của các thương hiệu trong và ngoài nước như Viglacera, Taicera, Cotto, TOTO, Caesar...

Chương trình có sự tham gia của ca sỹ Thế Dũng, Thu Hà, nhóm nhảy Carmen cùng nhiều khách quý, đối tác của công ty.

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng có tổng diện tích lên đến 150m2 với hai khu vực trưng bày sản phẩm và chăm sóc khách hàng sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả quý khách gần xa.

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh 532 Đường Láng

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh 532 Đường Láng

Khu vực tiền sản rộng rãi, thoáng mát là nới đầu tiên quý khách có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập các thương hiệu nổi tiếng như gạch ốp lát Taicera, thiết bị vệ sinh Viglacera. Không chỉ có các sản phẩm trong nước Hải Linh còn cung cấp các thiết bị ngoại nhập như thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản, bình nóng lạnh Ariston nhập khẩu Italia...

Khu vực phía bên trong là nới quý khách có thể trao đổi về sản phẩm, tìm hiểu các dịch vụ mua sắm, lắp đặt, vận chuyển của Hải Linh. Tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giới thiệu về các mẫu mã, chất lượng của từng sản phẩm. Chắc chắn sau khi đến với chúng tôi quý khách sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thiết bị vệ sinh cao cấp tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Thiết bị vệ sinh cao cấp tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Đặc biệt trong thời gian này, ngoài thăm quan các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, sang trọng, gạch ốp lát chất lượng hàng đầu cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất quý khách còn có cơ hội nhận những phần quá có ý nghĩa nhất nhân dịp khai trương showrom mới và kỉ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh. Chúng tôi đã chuẩn bị 2000 phần quà có giá trị lên đến 500 triệu đồng để tri ân khách hàng. Chỉ cần quý khách mua bất kì một sản phẩm nào của Hải Linh từ ngày 25/4 đến 6/6/2017 là sẽ được nhận một phần quà.

Cuộc sống ngày một phát triển thì nhu cầu có một không gian sống hoàn hảo càng được quan tâm. Nắm được điều đó Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh đã được thành lập và phát triển cơ sở mới tại 532 Đường Láng để đưa đến cho quý khách những sản phẩm cao cấp có chất lượng hoàn hảo tuyệt đối. Cùng với dịch vụ chắm sóc khách hàng tốt nhất, Hải Linh sẽ giúp bạn đưa không gian sống trong mơ thành hiện thực.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG