Khám phá công nghệ washlet của thiết bị vệ sinh toto

Khám phá công nghệ washlet của thiết bị vệ sinh toto

Với thiết kế độc đáo áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã tạo nên những thiết bị vệ sinh toto cao cấp hiện đại bậc nhất thế giới Các thiết bị vệ sinh toto luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người tiêu dùng . 

Công nghệ washlet là công nghệ được áp dụng vào Nắp rửa điện tử WASHLET tích hợp một chiếc vòi rửa duy nhất giúp bạn vệ sinh theo phong cách thư giãn như vua chúa ngày xưa vậy , Những chiếc bon cau toto luôn mang tới cám giác thoải mái sang trọng bậc nhất mà không phải sản phẩm nào cũng mang tới được . cảm giác thoải mái hoàn toàn mới . Làn nước ấm áp rửa sạch hiệu quả hơn cách dùng giấy truyền thống trước nay . Nhiệt độ và áp lực nước được điều chỉnh một cách dễ dàng bằng bảng điều khiển , vòi rửa sẽ tự vệ sinh trước và sau khi sử dụng . Chức năng tiết kiệm điện cũng có thể kích hoạt để tăng thêm hiệu quả sử dụng mà không phải sản phẩm nào cũng có được .
 
thiet bi ve sinh toto
 
Mỗi khía cạnh của công nghệ WASHLET , bao gồm góc độ phun nước - cài đặt cho chức năng rửa trước và sau - đều đã được cải tiến hoàn hảo . Đây là công nghệ dành cho bồn cầu toto là sản phẩm thiết bị vệ sinh tiên tiến nhất trên thế giới .

Xem thêm: Bàn cần toto và những điều chưa biết ?

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG