Khám phá những đặc điểm tuyệt vời của nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Khám phá những đặc điểm tuyệt vời của nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet là một sản phẩm thiết bị thông minh của thương hiệu TOTO hàng đầu Nhật Bản. Ở “đất nước mặt trời mọc” nắp rửa điện tử TOTO Washlet được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy khám phá những đặc điểm tuyệt vời của nắp rửa điện tử TOTO Washlet cùng Showroom Hải Linh. Để hiểu tại sao sản phẩm lại được ưa chuộng ở Nhật bản đến vậy nhé!

1. Bồn cầu nắp rửa điện tử TOTO Washlet - sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật

Theo khảo sát của chính phủ Nhật Bản, hơn 70% dân số Nhật sử dụng các sản phẩm bồn cầu thông minh, nắp rửa bồn cầu điện tử tại Nhà. Bởi những sản phẩm này đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng, mang lại những lợi ích thiết thực, thuận tiện hơn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nhờ có nắp rửa điện tử TOTO Washlet, người Nhật giảm được tối đa việc sử dụng giấy vệ sinh, giúp tiết kiệm được tài nguyên, bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những mục tiêu sứ mệnh bền vững của TOTO trong việc bảo vệ môi trường. 

Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST CS901VT#NW1

Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST CS901VT#NW1

Sự phát triển mạnh mẽ của TOTO Washlet được chứng minh với hơn 40 triệu chiếc nắp được bán ra trên toàn thế giới hiện nay. Sản phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi không gian nhà vệ sinh của người Nhật, tạo nên nét văn hóa đặc trưng của người Nhật Bản.

2. Nắp rửa điện tử TOTO Washlet - chất lượng làm nên sự khác biệt

Ở Việt Nam, các sản phẩm bồn cầu nắp rửa thông minh vẫn còn khá xa lạ, chưa được sử dụng nhiều. Đa số người dân sử dụng các sản phẩm bồn cầu truyền thống, hệ thống xả nước nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tại Nhật Bản - đất nước sản xuất ra các sản phẩm nắp rửa điện tử TOTO Washlet riêng biệt, sản phẩm có chức năng hiện đại bậc nhất trên thế giới để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bồn cầu TOTO Washlet C971/TCF9433A

Bồn cầu TOTO Washlet C971/TCF9433A​

Đầu tiên, phải kể tới đó là công nghệ tự động của nắp rửa điện tử Washlet TOTO

Nắp rửa điện tử Washlet TOTO được tích hợp nhiều tính năng thông minh tự động phải kể đến đó là: tính năng khử trùng bồn cầu sau khi sử dụng, tính năng tự động đóng mở nắp khi có người bước tới, tính năng tự động sưởi ấm nắp ngồi khi thiết lập chế độ trên bảng điều khiển. Hệ thống vòi rửa kép thông minh với tính năng rửa trước, rửa sau, rửa massage, tự động sấy khô, hạn chế tối đa sử dụng tay hay sử dụng giấy vệ sinh gips bảo vệ da của bạn, tính năng tự động xả nước khi sử dụng xong, người dùng đứng dậy. 

Bồn cầu Toto điện tử NEOREST CW993VA/TCF993WA

Bồn cầu Toto điện tử NEOREST CW993VA/TCF993WA

 

Công nghệ khử trùng nhanh, sạch, an toàn với sức khỏe người dùng

Với tiêu chí bảo vệ tối đa sức khỏe cho người dùng, TOTO đã không ngừng nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm nắp rửa điện tử TOTO Washlet với nhiều tính năng thông minh, hiện đại, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Một trong số đó là công nghệ khử trùng điện phân Ewater+.

Công nghệ khử trùng eWater+ là công nghệ khử trùng hiện đại nhất của TOTO cho tới thời điểm hiện tại, được tích hợp trên các dòng sản phẩm thông minh Washlet.

EWater+ là dòng nước điện phân các ion Clorua thành H2O4 để phân hủy và khử trùng các chất bẩn bám trên mặt bồn cầu giúp tẩy trắng tối đa bề mặt, giữ độ sáng bóng cho sản phẩm. EWater+ khi kết hợp với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ sẽ được phun tráng toàn bộ thành bồn cầu, 2 công nghệ này có thể làm sạch và kháng khuẩn cho toàn bộ bề mặt bồn cầu, tránh sự bám bẩn của vi khuẩn. Ewater+ sẽ tự động kích hoạt hệ thống khử trùng  nếu bạn không sử dụng sản phẩm trong vòng 8 tiếng.

Hệ thống vòi rửa kép được khử trùng bằng tia UV

Hệ thống vòi rửa của nắp rửa điện tử TOTO Washlet được tích hợp các tính năng rửa thông minh, rửa trước, rửa sau, rửa massage. Điều chỉnh được lưu lượng nước, nhiệt độ nước sẽ được cài đặt theo nhiệt độ nước thông thường từ 33 đến 39 độ C. Nước sẽ được kích hoạt phun trên một diện tích rộng, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng tối đa cho phụ nữ, giúp ngăn cản quá trình sinh sôi nảy nở vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa cho nữ giới. Sau khi rửa, vòi rửa tự động của TOTO sẽ được đẩy vào phía trong và được rửa bằng nước chuyên dùng, khử trùng bằng tia UV đảm bảo diệt khuẩn tối đa cho vòi rửa trong lần sử dụng tiếp theo.

Bộ lọc không khí trong lòng bồn cầu và không gian nhà vệ sinh 

Nắp bồn cầu TOTO Washlet được ứng dụng công nghệ Deodorizer có tác dụng khử mùi trong bồn cầu, diệt tận gốc các vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe, mang lại một bầu không khí trong lành cho không gian nhà vệ sinh. Công nghệ khử mùi Deodorizer có khả năng khử mùi của bồn cầu lên tới 99.999%, diệt mọi nấm mốc và vi khuẩn gây hại.
 

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng những đặc điểm tuyệt vời của nắp rửa điện tử TOTO Washlet. Để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, khách hàng có thể liên hệ tới hotline của Showroom Hải Linh để được tư vấn về dòng sản phẩm này nhanh nhất nhé!

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG