“Khám phá” showroom TOTO Hải Linh tại 532 Đường Láng

“Khám phá” showroom TOTO Hải Linh tại 532 Đường Láng

Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng có rất nhiều khác biệt giúp khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy hãy cùng chúng tôi “khám phá” tường tận từng chi tiết của không gian showroom qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Quý khách chắc chắn sẽ choáng ngợp ngay từ khi bước vào showroom bởi sự bài trí hết sức công phu cùng phong cách thiết kế hiện đại. Ngay khu vực thứ nhất của showroom là khu trưng bày thiết bị vệ sinh của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là của TOTO. Những sản phẩm đặc trưng như bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO được bày trí vô cùng bắt mắt. Thiết kế thông minh là một điểm nhấn để khách hàng có thể “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi thăm quan khu vực thiết bị vệ sinh TOTO của showroom.

Thiết bị vệ sinh TOTO sang trọng tại showroom 532 Đường Láng

Thiết bị vệ sinh TOTO sang trọng tại showroom 532 Đường Láng

Thiết bị vệ sinh TOTO sang trọng tại showroom 532 Đường Láng

Thiết bị vệ sinh TOTO sang trọng tại showroom 532 Đường Láng

Tiếp theo là cách bài trí công phu những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhật khẩu từ châu Âu. Đây đều là những sản phẩm đang được ưa chuộng trên trường quốc tế. Hải Linh luôn cố gắng bắp kịp xu hướng để đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Không gian trở nên thoáng hơn khi được bày trí rộng dần vào phía bên trong và thu hẹp lại khi đến với khu bày trí gạch ốp lát của các thương hiệu uy tín trong nước. Bạn có thể thấy rất nhiều những thương hiệu gạch ốp lát khác nhau như Taicera, Viglacera, Bạch Mã....

 

Không gian của showroom dường như luôn sôi động hơn khi khách hàng đến thăm quan và mua sắm “đông như trẩy hội”. Một số hình ảnh về không khí bán hàng của showroom đã được chúng tôi nhanh chóng ghi lại.

Không chỉ có sản phẩm chất lượng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Hải Linh đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách để giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đã được công ty đào tạo bài bản.

Hi vọng bạn đã có một buổi “thăm quan” thú vị tại showroom 532 Đường Láng. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh. Đặc biệt là thiết bị vệ sinh TOTO thì hãy đến ngay với chúng tôi để được mua hàng tốt chiết khấu cao ngay hôm nay nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG