Khơi nguồn cảm hứng với thiết bị vệ sinh toto

Khơi nguồn cảm hứng với thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh TOTO - TOTO

Một cảm hứng từ biển sẽ được áp dụng nhiều vào thiết kế phòng tắm với thiết bị vệ sinh toto trong năm nay . Những cành cây trôi dạt ở biển , vỏ sò , cát ,… tất cả đều có thể trở thành những điểm nhấn thú vị trong phòng tắm. Với những người yêu biển , hãy nhanh chóng biến ý tưởng này trở thành hiện thực trong không gian nhà bạn .
thiet bi ve sinh toto
 
Sẽ không phải là quá cá tính nếu bạn sen vòi toto  lựa chọn phong cách này cho phòng tắm nhà mình trong năm nay . Với mẫu gạch họa tiết hình học thôi miên , phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên sang trọng , sức sống hơn .
   thiet bi ve sinh toto
 
Sử dụng vật liệu tự nhiên là một xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm mới mà bạn chậu rửa toto sẽ không thể bỏ qua  vào năm 2014 . Dĩ nhiên với vật liệu này , người sử dụng phải bảo đảm các phương án thiết kế nhằm tăng sức chịu đựng bền của vật liệu và các phương pháp chống ẩm , mọt ,… để vật liệu được sử dụng lâu dài nhất . Các nhà thiết kế cũng khuyến khích khách hàng tận dụng màu sắc tự nhiên của vật liệu để mang đến một không gian sống mới thú vị khác lạ hơn .
Xem thêm: Thiết bị vệ sinh toto cho mọi ngôi nhà

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG