Không còn lo lắng sự cố bình nóng lạnh Ariston bị rò rỉ điện

Không còn lo lắng sự cố bình nóng lạnh Ariston bị rò rỉ điện

Bình nóng lạnh Ariston 
Là thiết bị sử dụng điện với công suất cao khoảng 2500W luôn tiềm ẩn sự cố điện khó lường. Thời tiết ngày càng lạnh giá, nhu cầu mua sắm bình nóng lạnh của người tiêu dùng thời điểm này tăng mạnh. Kèm theo đó là lo lắng vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. 
 
Hải Linh là đại lý bình nóng lạnh Ariston cấp 1 xin mách các bạn vài biện pháp hiệu quả trong việc khắc phục sự cố rò rỉ điện của bình, để bạn yên tâm sử dụng:


 
sử dụng bình nóng lạnh ariston an toàn
 
Thứ nhất,bình nước nóng đã sử dụng quá lâu hoặc bình đời quá cũ thì hãy kiểm tra thật kỹ nếu có thể hãy thay thế chúng bằng sản phẩm mới hơn để tránh rủi ro bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
 
Thứ hai, Loại bỏ thói quen vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm và. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bật bình trước khoảng 10-15 phút.
 
Thứ ba, không bật bình 24/24 vì sẽ rất có hại cho bình vừa gây tốn điện vừa tạo ra nguy cơ bị hỏng do hoạt động quá tải, lại nguy hiểm nếu tắm trong lúc bình vẫn cắm điện mà bị rò.
 
Thứ tư, Đây là việc làm rất quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua khi  lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp Ariston đó là phải có nối đất.
 
Thứ năm, Kiểm tra thau hút bình nóng lạnh, độ khít của van hạn chế hiện tượng gỉ sét và tắc dẫn đến nguy cơ rò rỉ điện.
 
Bạn cần tư vấn sử dụng bình nóng lạnh Ariston hãy liên hệ với Hải Linh theo số  0438586655 hoặc đến trực tiếp showroom địa chỉ  275 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG