Không gian thư giãn lý tưởng dùng thiết bị vệ sinh TOTO

Không gian thư giãn lý tưởng dùng thiết bị vệ sinh TOTO

Sau đêm cuối cùng giải trí và thông tin Thiet bi ve sinh toto Tour tôi đã có một đêm tuyệt vời của giấc ngủ ở Garrison House. Trong buổi sáng trước khi ăn sáng là tôi đã có thể đăng nhập vào mạng không dây để kiểm tra tất cả các tin nhắn của tôi, tiện nghi mà một nhà văn trên đường luôn luôn được hưởng. Lúc 7:30 tôi đã sẵn sàng cho một bữa sáng thịnh soạn và tôi đi xuống cầu thang thành một trong những phòng ăn. Tôi yêu cầu một trong những nữ tiếp viên thân thiện để làm cho tôi liên lạc với Thiet bi ve sinh toto chủ sở hữu vì tôi luôn muốn tìm hiểu về những người đứng sau những khu.

Không gian thư giãn lý tưởng dùng thiết bị vệ sinh TOTO

Tôi đã chỉ ra lệnh cho bữa ăn sáng ngon của tôi : bồn cầu toto hữu cơ tự chế với hoa quả và sữa chua, khi sen vòi toto , chủ Garrison Nhà, tham gia cùng tôi tại bàn của tôi. sen vòi toto đầu tiên đầy tôi trong ngày lịch sử của Garrison nhà: nó được xây dựng vào năm 1854 trên các căn cứ cũ của Thống đốc trung úy. Annapolis Royal là một trong những thị trấn lịch sử nhất ở Thiet bi ve sinh toto và từng là thủ đô Nova Scotias cho đến năm 1749 khi Halifax chiếm vai trò đó. Khách sạn đã trở thànhThiet bi ve sinh toto khi nó được chuyển vào sen vòi toto . Sau đó, nó đã được mua bởi một bác sĩ có một gia đình lớn người chuyển đổi nó thành một thực hành y tế đến năm 1970 khi một người khác biến nó thành một chiếc giường và ăn sáng. Patrick cuối cùng đã mua nó vào năm 1980 và đã dành hơn một năm cải tạo toàn bộ tài sản và xông nó up- to- date. Điều này có nghĩa là hoàn toàn rewiring tòa nhà, làm lại các đường ống dẫn nước và hiện đại hoá bảy phòng ngủ và các khu vực chung mà ngày nay tạo nên nhà hàng. Các Garrison Nhà cuối cùng cũng mở vào năm 1982 và kể từ đó tài sản đã trải qua những biến đổi nhỏ một cách thường xuyên.
 

Gần đây nhất một cổng vòm đã được biến thành một hàng hiên chiếu -in, cung cấp một không khí mở không gian ăn uống đẹp với một cái nhìn hoàn hảo hơn Fort Anne Thiet bi ve sinh toto. Patrick mình không phải là từ bồn cầu toto. Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng anh thực sự đến từ Oakville, Ontario, và đã dành năm đầu của ông ở Toronto, nơi ông đã đi đến trường. Sau đó, ông đã tham dự trường đại học ở Thiet bi ve sinh toto nghiên cứu lịch sử và khoa học chính trị. Ý định ban đầu của mình là trở thành một luật sư, nhưng trong một chuyến đi của ông tới châu Âu, Patrick đã làm việc trong vườn nho và làm bồi bàn, và rơi vào tình yêu với rượu vang Pháp.

Sau khi trở về Toronto năm 1977 Patrick kết nối với các cá nhân những người đã mở quán rượu đầu tiên tại Toronto, và say mê với kinh doanh này, Patrick đã quyết định để có được vào buôn bán rượu và trở thành một thương gia rượu vang. Của anh chuyển đến Nova Scotia vào năm 1980, ông nói rằng nó là một trải nghiệm tuyệt vời. Trong lời nói của mình, người dân của Nova Scotia là một sự nga ra sau những giá trị cũ của văn minh, thân thiện, cởi mở và giúp đỡ.Thiet bi ve sinh toto Người dân ở đây đã tự lực và đa tài. Patricks tình yêu dành cho quê hương mình đã chọn và con người tỏa sáng qua. Ông tiếp tục nói rằng mùa du lịch sen vòi toto ở đây bao gồm chủ yếu của mùa hè và mùa thu.

Xem thêm:
khôi phục nét đẹp của thiết bị vệ sinh toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG