Không gian sáng tạo cho phòng tắm

Không gian sáng tạo cho phòng tắm

Thiết bị vệ sinh toto

Không gian của phòng được nới rộng hơn với chiếc gương to thiết bị vệ sinh toto và kính , đem đến ảo giác không gian và kính . Tạo điểm nhấn cho không gian bằng chiếc vòng treo lơ lửng , khá bắt mắt . Bạn cũng có thể dùng nó để treo quần áo hay khăn mặt khi tắm .
 Bạn sẽ hài lòng mẫu phòng tắm với màu sắc nổi bật như thế này nếu là người năng động trẻ trung cá tính . Không gian nhỏ 5m2 nhưng nhờ việc chọn sơn tường kẻ sọc đã tạo ra cảm giác thoáng mát rộng rãi và tươi mới .
   thiet bi ve sinh toto
 
Dùng gam màu trắng chủ đạo vừa tạo ra sự đồng bộ vừa làm căn phòng trông bồn cầu toto thoáng rộng hơn thực tế Tiết kiệm diện tích một cách tối đa với bồn rửa mặt nhỏ bé cùng với toilet cũng gọn gắn trực tiếp vào tường  Một chậu cây nhỏ xinh cũng giúp không gian sinh động hơn rất nhiều . Khung cửa sổ đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian nhỏ .
 
  thie tbi ve sinh toto
 
Phòng tắm này được thiết kế rất nhiều ngăn tủ chậu rửa toto khác nhau chỉ với một chiếc bồn rửa nhỏ bé Những chiếc tủ này có điểm thú vị là không hề tốn diện tích mà lại còn làm căn phòng thêm gọn gàng . Lắp gương vào chiếc tủ bên trên vừa có thể lưu trữ đồ giúp “ăn gian” diện tích , vừa có thể soi gương ngắm nghía . Không gian của phòng tắm nhỏ hẹp bừng sáng với ánh sáng tự nhiên rực rỡ từ khung cửa sổ bé trên tường .
thiet bi ve sinh toto  
 
Nhờ vào những viên gạch lát pha nhũ óng ánh , một phòng tắm nhỏ chỉ 5m2 vẫn sẽ trở nên đẹp đẽ không thua kém phòng tắm ở khách sạn cao cấp . Những viên gạch này Không chỉ đơn thuần tạo thành một bức tranh lung linh mà nó còn góp phần tăng cảm giác thoáng rộng nhờ sen vòi toto sự phản chiếu ánh sáng .
  
Đối với căn phòng 5m2 dài và hẹp này , bạn chỉ nên trang trí ở một bức tường và để trống bức tường còn lại . Bên cạnh đó , bạn nên treo đồ nội thất lên tường , tránh kê chúng xuống sàn để giải phóng không gian mặt sàn , giúp cho việc di chuyển chậu rửa toto thuận lợi hơn . Đối với việc lưu trữ , bạn có thể giải quyết bằng cách dùng các kệ mở rất thiết bị vệ sinh toto công năng và trực quan .
Xem thêm: Giá thiết bị vệ sinh toto tốt nhất 2015

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG