Không gian tốt nhất để ăn trong khu vực phòng tắm

Không gian tốt nhất để ăn trong khu vực phòng tắm

Theo đó, Thiết bị vệ sinh toto Nhà mở cửa từ đầu tháng đến cuối tháng. Trong vài mùa đông vừa qua Patrick đã được đi du lịch rất nhiều và ông đã viếng thăm những nơi xa xôi như Myanmar, Campuchia, Lào, Việt Nam và Thái Lan. Ông đã rơi vào tình yêu với những nơi này và cảm thấy rằng trong nhiều dân tộc cách tâm ở Viễn Đông là tương tự như của Nova Scotia. Theo như thực phẩm có liên quan, Patrick là một đầu bếp consummate và nhà hàng của anh đã thu hút được nhiều giải thưởng. Thiết bị vệ sinh toto đã đề nghị các Nhà hàng Nhà Garrison là nơi tốt nhất để ăn trong khu vực này.

Không gian tốt nhất để ăn trong khu vực phòng tắm

Không gian tốt nhất để ăn trong khu vực phòng tắm

Tôi chắc chắn rất thích bữa ăn tối của tôi đêm qua, nơi tôi đã có một cơ hội để nói chuyện với các đầu bếp khác, Norah Folks, người đã làm việc với bồn cầu toto bây giờ cho 20 năm qua. Chuyến đi của ông tới châu Á cho Patrick nguồn cảm hứng mới cho nhà hàng của riêng mình. Thiết bị vệ sinh toto yêu thức ăn đường phố châu Á và đề cập đến những trải nghiệm ẩm thực của mình như là một cuộc tấn công vào các giác quan. Ông chỉ ra rằng sự phong phú của các món ăn châu Á và các cơ hội để tìm hiểu về nấu được mở rộng ở châu Á và có thể trong lý thuyết được so sánh với Caribbean. Tuy nhiên, chi phí của một kỳ nghỉ kéo dài ở châu Á là ít tốn kém hơn so với các vùng bồn cầu toto. Vì vậy, trong vài năm qua Patrick đã chọn vùng Viễn Đông để sạc pin của mình và trở về với bồn cầu toto với những ý tưởng mới cho nhà hàng của mình. Trên đường đi, ông đã không chỉ học được về các món ăn châu Á, nhưng cũng đã đạt được một sự hiểu biết tốt của các nước Đông Á Nam khác nhau, lịch sử và hiện trạng phát triển. Ông kể lại việc truy cập vào một thị trấn thuộc địa của Pháp ở Lào, mà chỉ là bắt đầu để phát triển cơ sở hạ tầng du lịch của mình. Ở đó, ông tìm thấy một số các baguettes Pháp tốt nhất trên thế giới. Ông cũng nói với tôi về một trường hợp nấu ăn Pháp nằm tại Lào.
 

Rõ ràng sen vòi toto cam kết sẽ không ngừng cải tiến các món ăn của mình. Trong nhà của ông ở Thiết bị vệ sinh toto, ông nói rằng có rất nhiều người mới được di chuyển vào khu vực. Nhiều người từ quần đảo Anh và lục địa châu Âu đang di chuyển ở đây và mua rất nhiều tài sản. Khi nói về sự lựa chọn cá nhân của mình để trở thành một chiếc giường và bữa ăn sáng chủ ở Thiết bị vệ sinh toto, ông nói rằng bạn chắc chắn không đến đây để làm giàu, nhưng bạn có được khen thưởng bằng nhiều cách khác. sen vòi toto đã phát hiện ra một khu vực lịch sử độc đáo với những người đặc biệt và một tâm lý đặc biệt. Tôi sẽ sớm có một cơ hội bản thân mình để xem chi tiết các khu vực đặc biệt này bằng cách tiếp tục lái xe của tôi dọc theo Evangeline Trail xuống .

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG