Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm vệ sinh cho phòng tắm

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm vệ sinh cho phòng tắm

Thiết bị vệ sinh toto


quá khứ , khi nói đến thiết bị vệ sinh toto , người ta nghĩ ngay đến sứ . Nhưng ngày nay đã có nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên thiết bị vệ sinh như sứ , đá thiên nhiên , đá nhân tạo , kính , composite , arcrylic , inox ... Mỗi chủng loại mang nét đặc trưng riêng cả về tính năng sử dụng độ bền và yếu tố thẩm mỹ Sự phong phú về chất liệu cung ưng cho người tiêu dùng nhiều cơ hội lựa chọn và cả sự ... Phân vân . Chọn chất liệu nào để có thiết bị vệ sinh phù hợp ?
 
Thế mạnh của sứ vệ sinh tráng men là nhẹ , pha tạo được nhiều sắc màu , kiểu dáng và giá tương đối rẻ so với hàng nhập ngoại cũng như so với các chất liệu khác . Trang thiết bị phòng vệ sinh thường được sử dụng nhiều nhất là hàng sứ thiết bị vệ sinh toto tráng men sản xuất trong nước bồn cầu toto do đắt giá vừa túi tiền , chỉ có hàng nhập của Italy , tây ban nha thì rất cao . Đặc trưng của sứ hợp vệ sinh sạch dễ lau chùi và kiểu dáng không thua kém hàng ngoại nhập , biết phối màu và bố trí thì phòng cũng sang trọng không kém các chất liệu đắt tiền khác .
 
Đá thiên nhiên thường được dùng để bồn cầu toto làm mặt bàn rửa mặt , trang điểm , bàn để lồng bồn tắm ... Sắc diện của đá thiên nhiên đã tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao vì không tấm nào Đồng dạng hay trùng lặp về vân hay màu . Dù rằng , đá thiên nhiên có độ mao rỗng trong cấu trúc nên dù bề mặt được mài phẳng nhưng vẫn có độ thấm nước và cũng có thể vỡ nếu đụng chạm mạnh .
thiet bi ve sinh toto
 
Đá nhân tạo không nung , sử dụng khoảng 70% bột đá đá nghiền thiên nhiên và 30% là keo resin gốc polymer làm chất kết dính cứng và đúc theo khuôn mẫu . Vì thế , chế phẩm nhẹ hơn loại bằng đá thiên nhiên khoảng 30% . Giá dụ , bệ xí được đúc thiết bị vệ sinh toto liền giữa bộ phận ngồi với két nước thành một khối , nắp cũng bằng đá và nặng khoảng 70 kg Nhờ sử dụng bột đá thiên nhiên và hóa màu nên sen vòi toto có thể tạo thành đủ thứ diện chính như đá hoa cương  đá cẩm thạch mẽ não ... Do thành phần nguyên liệu lõi khá đơn giản và kết dính bằng keo chuyên biệt nên có thể chế tác chế phẩm Đa chủng như bồn rửa mặt , bồn rửa chén , bệ xí , bồn tắm , mặt bàn bếp , mặt bàn quầy , cột trang trí ...

lợi thế của việc “đúc nguội” là tạo được nhiều dáng dấp và kiểu cách thiết bị vệ sinh toto . Chẳng hạn , bàn bếp hay bàn lavabo bằng đá thiên nhiên thì phải khoét lỗ để lồng bồn rửa bằng chất liệu khác vào nhưng chế phẩm bằng đá nhân tạo có thể đúc liền bàn và bồn thành một mặt mà không có khớp nối .
thiet bi ve sinh toto

Kính trong thường được gia cố bằng thủ pháp nung nóng chảy và làm nguội nhanh . Kính này vận dụng tốt trong biểu hiện các mặt , chân bàn , ngăn tủ cũng như bồn rửa trong phòng vệ sinh . Việc lau chùi tiện lợi và trông sạch sẽ Hành vi đắt giá tương đương với đá thiên nhiên và đồ trang bị chế phẩm bằng kính thường có tính hiện đại , sang với hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt  

chất liệu inox cũng được dùng làm các loại bồn hay tạo chậu rửa toto nhưng nó chỉ có một màu kim loại . Ưu điểm là nhẹ , giá rẻ và hợp vệ sinh sạch . Dù rằng thiết bị vệ sinh toto theo nhận xét của nhiều người đây là loại "tầm tầm bậc trung" trên nhãn trường ngày nay Chế phẩm bằng inox không có vẻ mỹ thuật lắm và không tạo dáng tốt được do phải hàn , dập , gò. Một chất liệu nữa là nhựa composite. Sản phẩm chính thông thường là bồn tắm và khay trong buồng tắm đứng vì nó chỉ tận dụng được một mặt làm láng còn mặt trái vẫn để thô ráp lộ ra những sợi thủy tinh .
Xem thêm:Tôi muốn mua chậu rửa toto cho phòng tắm

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG