Làm đẹp phòng tắm nhanh chóng hiệu quả

Làm đẹp phòng tắm nhanh chóng hiệu quả

Thiết bị vệ sinh toto chính hãng


Thông thường mọi người hay xem nhẹ việc làm đẹp phòng mua thiết bị vệ sinh toto . Trên thực tế phòng bếp cũng như phòng vệ sinh đều là những khu vực hiểm yếu của ngôi nhà Một phòng vệ sinh sạch sẽ, trang nhã sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho cả ngôi nhà .
thiet bi ve sinh totoo
 
Do độ ẩm trong phòng vệ sinh khá cao , nên khi lựa chọn vật liệu để trang trí nhà ở cần phải hết sức chú ý . Bồn cầu toto , sàn nhà và các bức tường bao trong phòng thường mang gam màu lạnh . Gam màu lạnh làm phòng thiết bị vệ sinh toto trông sạch sẽ hơn , hơn thế còn tăng thêm vẻ đẹp trang nhã của căn phòng . Chẳng hạn như gạch men màu trắng , bồn tắm toto màu xanh lá cây nhạt hoặc xanh nước biển nhạt , tường màu hồng nhạt hoặc vàng nhạt . Cách kết hợp các màu nhạt và sáng ấy rất sẽ tạo nên một gam màu thống nhất , kết hợp với màu sắc của các thiết bị vệ sinh và các vật trang trí khác , không khí trong phòng sẽ sống động hơn ,  dễ chịu hơn .

thiet bi ve sinh toto

Các vật liệu thường dùng trong phòng vệ sinh là gạch men , giấy dán tưòng bằng chất dẻo , đá cẩm thiệt … Để tránh không khí không lưu thông và hơi nước bị tích tụ , nên lắp đặt trong phòng một chiểc quạt thông gió . Về ánh sáng , nên chọn loại đèn sáng trắng chịu được hơi nước . Nếu trong phòng có bàn trang đỉểm , nên lắp một chiếc đèn phía trước gương, tốt nhất là hắt từ hai bên gương vào mặt của người trang điểm để tiện cho việc trang điểm , đồng thời cũng là để làm cho căn phòng thêm rộng rãi , ấm áp hơn .
Công tắc và ổ cắm điện tốt nhất nên lắp ở bên ngoài phòng tắm để đề phòng trường hợp hở điện . Những phòng tắm đã lắp bình nước nóng thì nên có biện pháp phòng chống rò khí ga , và chú ý chọn loại gạch lát nền chống trơn .
Nếu phòng tắm nhà bạn có trang bị bồn tắm hoặc sen vòi toto thì nền nhà phải có độ nghiêng nhất định để nước có thể chảy đến chỗ thoát nước . Các vật trang trí trong phòng tốt nhất nên được làm từ nguyên liệu men hoặc chất dẻo .
Ngoài ra, trong phòng nên có một thùng rác hoặc sọt đựng giấy vệ sinh để các chất bẩn không lọt được vào các thiết bị vệ sinh . Cũng có thể đặt cạnh chậu rửa toto mặt hoặc bàn trang điểm một bình nước hoa xịt phòng , để phòng tắm cũng như phòng thiết bị vệ sinh nhà bạn lúc nào cũng thơm tho sạch sẽ .
Xem thêm: Phòng vệ sinh đẹp mắt với thiết bị vệ sinh toto hiện đại

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG