Lựa chọn thiết bị vệ sinh toto mới cho ngôi nhà bạn

Lựa chọn thiết bị vệ sinh toto mới cho ngôi nhà bạn
 Phòng tắm rất quan trọng khi bạn xây một ngôi nhà mới , các thiết bị vệ sinh toto chính là linh hồn của căn phòng đặc biệt này . Với một bộ thiết bị vệ sinh đẹp và tốt , bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn và tránh được rất nhiều phiền toái về sau .
 
Trên thị trường hiện nay , thiết bị vệ sinh rất phong phú về chủng loại , nhãn hiệu , kiểu dáng . Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về xuất xứ và chất lượng để lựa chọn được những thiết bị vệ sinh tốt và phù hợp với túi tiền .
 
Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc mua sắm thiết bị vệ sinh .
 
Về chất lượng
 
Theo ý kiến của một số người bán hàng , chất lượng thiết bị vệ sinh toto phụ thuộc vào giá cả . Theo nhận xét bon cau toto của một số người tiêu dùng, chất lượng phụ thuộc vào linh kiện kèm theo . Khi mua thiết bị sứ vệ sinh cần chú ý các linh kiện kèm theo . Đề phọ̀ng trường hợp người bán giảm giá thành mà linh kiện kèm theo không đúng chủng loại , không đồng bộ . Hiện nay , chỉ riêng hàng sứ là sản xuất tại Việt Nam, còn các linh kiện đều phải nhập ngoại , tùy theo hàng liên doanh với nước nào . Dựa vào các chỉ tiêu đánh giá chất lượng , một bộ thiết bị vệ sinh đạt yêu cầu là phải thoát nước mạnh , nhanh sạch , cấp nước nhanh , tiết kiệm nước ,  không gây ra tiếng ồn , men phải tốt , trơn láng , khó bám bẩn , các joăng đệm phải kín chịu được môi trường sử dụng cao ... 
 
thiet bi ve sinh toto
 
Về màu sắc của thiết bị
 
Một điều quan trọng khi lựa chọn sen vòi toto là màu sắc . Màu của thiết bị vệ sinh phải tùy thuộc vào màu gạch lát nền , đẹp , nh́ìn không chói . Nên phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của pḥòng tắm để làm nổi bật không gian chung .
 
Cần tham khảo ý kiến
 
Bạn nên tham khảo một số giải pháp mà người bán hàng tư vấn và tham quan một số nhà vệ sinh có màu phối đẹp trước khi quyết định chọn mua . Trong điều kiện sử dụng gia đình , nên chọn thiết bị vệ sinh có màu sáng . Màu đậm chỉ dùng cho các khách sạn, nhà hàng hay những nơi công cộng .
 
thiet bi ve sinh toto
 
Sắp xếp các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm theo phong cách
Cách lựa chọn và sắp xếp các thiết bị vệ sinh toto  thể hiện đúng gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân . Có nhiều cách sắp xếp tùy theo đối tượng và phong cách của chủ nhân ngôi nhà : điệu đà , mạnh mẽ hay sang trọng ...
Nếu chủ nhân là nữ, ngôi nhà mang phong cách quyến rũ , điệu đà thì phòng tắm ,THIẾT BỊ VỆ SINH toto nên sử dụng thêm nhiều phụ kiện chi tiết để trang trí . Thay vì dùng bộ tủ chậu gắn liền , bạn có thể dùng chiếc chậu rửa toto để nổi trên bàn đá , vừa lạ vừa tạo sự thanh thoát . Ngoài ra , bạn có thể sự dụng vách ngăn phòng tắm bằng kính mờ với hoa văn được trang trí nhẹ nhàng tạo nên sự mờ ảo lãng mạn cho căn phòng .
 Lựa chọn thiết bị vệ sinh toto  theo nguyên liệu sản xuất 
 Trước đây , khi nói đến thiết bị vệ sinh, người ta nghĩ ngay đến sứ . Nhưng hiện nay đã có nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên thiết bị vệ sinh như sứ , đá tự nhiên , đá nhân tạo , kính , composite , arcrylic , inox ...
Mỗi chủng loại mang nét đặc trưng riêng, cả về tính năng sử dụng , độ bền và yếu tố thẩm mỹ . Sen vòi toto Sự phong phú về chất liệu cung cấp cho người tiêu dùng nhiều cơ hội chọn lựa và cả sự đắn đo .
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG