[Mẹo vặt] Các cách sử dụng bồn cầu TOTO tiết kiệm nước hiệu quả

[Mẹo vặt] Các cách sử dụng bồn cầu TOTO tiết kiệm nước hiệu quả

Bạn đang sử dụng bồn cầu TOTO và bạn đang muốn sử dụng chúng một cách tiết kiệm nước nhất mà chưa biết làm thế nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sử dụng bồn cầu TOTO tiết kiệm nước hiệu quả nhất.
Bồn cầu TOTO là là sản phẩm bồn cầu tốt nhất của thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm bồn cầu đến từ Nhật Bản trong đó có thương hiệu TOTO đều rất nổi tiếng về khả năng sử dụng bền và tiết kiệm nước. Và bây giờ thì chỉ với một vài chú ý nhỏ thì bạn có thể tiết kiệm nước hơn nữa đó là:

Bon cau toto 2 khoi chinh hang
Hình 1 : Bồn cầu 2 khối TOTO CS769DE4

1. Điều chỉnh mực nước xả trong bồn cầu TOTO

Hiện nay trong bồn cầu TOTO được chia làm 2 mức xả đó là: Xả tiểu và xả đại. Trong bồn cầu TOTO thì xả đại là 6 lít nước và xả tiểu là 3 lít nước. Để tiết kiệm nước thì ta chỉ cần hạ mức xả này hạ xuống mỗi bên là 0,5 lít thì bạn đã có thể tiết kiệm được 1 lít nước cho mỗi lần xả.
Cách điều chỉnh mực nước xả trong bồn cầu như sau:
Đầu tiên: Bước đầu tiên là khách hàng cần khóa van cấp nước vào trong bể chứa.
Thứ 2: Bước thứ 2 là bạn cần bỏ dây cấp nước từ ngoài vào bể chứa bồn cầu.
Thứ 3: Tiếp theo bạn tháo van. Tiếp nữa bạn rút chốt và xoay về bên trái. Tiếp nữa bạn để mức thang đến 10 ½  và xoay van về bên phải. Tiếp nữa Bạn khóa chốt an toàn. Tiếp nữa bạn lắp đặt về vị trí ban đầu.
Thứ 4: Bước cuối cùng là bạn mở van cấp nước để cho nước chảy vào bể chứa bồn cầu và hoạt động bình thường.

Bon cau 1 khoi toto
Hình 2 : Bồn cầu 1 khối TOTO MS889DE2

2. Một số mẹo tiết kiệm nước của bồn cầu TOTO

Một mẹo rất hay và giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa lượng nước xả mỗi lần sử dụng và không cần phải tháo van như cách 1 đó là: Sử dụng một chai nước để tiết kiệm nước.
Đầu tiên bạn cần chuẩn một số chai nước bằng nhựa.
Thứ 2 bạn đổ đầy nước vào các chai nhựa đó và nắp chặt nắp.
Thứ 3 bạn đặt toàn bộ các chai nhựa đó vào trong bể chứa nước của bồn cầu.
Thứ 4 bạn ấn nút xả để kiểm tra xem bồn cầu có hoạt động bình thường hay không. Nếu bồn cầu hoạt động bình thường thì bạn đã hoàn thành rồi đó. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng nước kha khá cho gia đình mình đấy.
Trên đây là 2 mẹo tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu của TOTO. Các bạn nên áp dụng một trong 2 cách trên để giúp bồn cầu của mình được tiết kiệm nước nhất nhé. 

3. Mua bồn cầu TOTO chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn muốn tìm hiểu và lắp đặt bồn cầu TOTO chính hãng với giá mềm thì hãy lên hệ với Showroom Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm nhé. Showroom Hải Linh là đại lý chuyên cung cấp bồn cầu TOTO được nhập khẩu trực tiếp với hơn 10 năm kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Showroom Hải Linh là đại lý lớn nhất Hà Nội về các sản phẩm bồn cầu TOTO. Đến đây các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm bồn cầu như: Bồn cầu 1 khối TOTO, bồn cầu 2 khối TOTO, Bồn cầu nắp rửa điện tử Washlet TOTO , Bồn cầu nắp cơ Eco Washer TOTO, Bồn cầu điện tử Toto.
Sau đây là một số sản phẩm bồn cầu TOTO 1 khối


Ban cau 1 khoi toto
Bồn cầu 1 khối MS889DT2


Bồn cầu 2 khối CS769DT8

Bồn cầu 2 khối CS769DT2
Sau đây là một số sản phẩm Bồn cầu nắp rửa điện tử Washlet TOTO

Bồn cầu 2 khối kèm nắp rửa điện tử CS769DW11

Showroom Hải Linh mang bồn cầu TOTO đến mọi gia đình Việt.

Website : https://thietbivesinhtotovietnam.vn/

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG