Mua bồn cầu TOTO ở đâu tốt, chính hãng, giá rẻ

Mua bồn cầu TOTO ở đâu tốt, chính hãng, giá rẻ ?
Mua bồn cầu toto ở đâu tốt ? nên sử dụng bồn cầu của hãng nào ? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua, vì vậy việc của chúng tô cần làm là đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ứng ý nhất.

thiet bi ve sinh toto
 
Để chọn mua được chiếc bồn cầu phù hợp các bạn cần lưu ý một số điều sau :

Trước tiên bạn cần xem xét khả năng tài chính cho phép của mình có thể chọn mua hàng hãng nào, nếu như có điều kiện, tốt nhất bạn nên chọn mua bồn cầu TOTO  vì TOTO là nhãn hàng có thương hiệu lớn nhất,  trên thị trường vừa đảm bảo về hình thức lẫn tiêu chuẩn chất lượng. Theo Tôi bồn cầu cũng được sếp vào đồ tiêu dung lâu dài, không phải lúc nào chúng ta có thể sẵn sàng thay mới. Thế nên chọn mua bồn cầu TOTO là tốt nhất. Nếu không bạn có thể chọn mua bồn cầu được sếp vào loại thứ 2 và thứ 3 như viglacera hoặc Caesar.
 
Nhưng điều quan trọng là  bạn phải biết chọn mua hàng đúng hãng. Hàng ToTo sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật và hãng thì không bán hàng trực tiếp mà thông qua các nhà phân phối chính thức. Nhà phân phối chính thức và lớn nhất của TOTO ở Hà Nội hiện nay là Showroom Hải Linh có địa chỉ là 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. vì là nhà phân phối chính hãng và lớn nhất tại Hà Nội nên khi mua hàng tại đó thì quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất, bạn không phải lo lắng về chuyện mua phải hàng giả, hang nhái, hàng không chính hãng,chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của Hải Linh thì khỏi phải nghĩ luôn, rất nhanh chóng và chu đáo 

địa chỉ chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO

Khi chúng tôi khảo sát tại Trung Tâm Phân Phối Thiết bị vệ sinh Toto Trên Toàn Quốc có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến thì lại khác hoàn toàn với các đại lý nhỏ lẻ trên. Với mức giá không những không tăng mà còn có dấu hiểu giảm nhiệt rõ rệt. Lượng khách hàng ở đây lúc nào cũng đông nghịt và nhiều khi là quá tải cho các  nhân viên tư vấn. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết đây là đơn vị bán hàng Toto lớn nhất Việt Nam và có mức giá bán lẻ RẺ như bán buôn cho khách hàng, các sản phẩm ở đây luôn chính hãng 100% và có cam kết đổi trả lại và hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng nhái, hàng giả. Ngoài ra thì dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng ở đây thực sự là vô cùng tuyệt vời.  Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên xâu về thiết bị vệ sinh TOTO luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Khi được hỏi tại sao giữa lúc các sản phẩm đang khan hàng thì tại đây lại luôn có nguồn hàng rồi rào đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và hơn nữa là giá lại còn giảm đáng kể Do dự đoán trước được thị trường nên chúng tôi đã xin ToTo  nhập một số lượng hàng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, do đó mặc dù thị trường có khan hàng nhưng chúng tôi thì lại ngược lại. Giá sản phẩm được chúng tôi hạ xuống để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, hy vọng nhà nào cũng có thể mua được sản phẩm Thiết bị vệ sinh toto tốt nhất này ”.

Để tri ân khách hàng thì showroom Hải Linh sẽ luôn có các đợt ưu đãi giảm giá cho khách hàng khi mua hàng tại đây, ngoài ra còn những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG