Bạn có muốn sở hữu bình nóng lạnh Ariston 20l tiết kiệm điện hay không

Bạn có muốn sở hữu bình nóng lạnh Ariston 20l tiết kiệm điện hay không?
 
Người tiêu sử dụng hiện tại mong muốn sử dụng bình nóng lạnh công suất lớn , xây dựng mỏng tanh , nhỏ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên. Bình nóng lạnh Ariston 20L SL20B siêu mỏng mảnh thực thụ rất thích hợp với đòi hỏi trên của họ. 
 
BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON SLIM SL20B 20L
  
Trong các sản phẩm gia dụng, bình nóng lạnh từ lâu đã biến thành vật dụng thân thuộc của mỗi gia đình nhờ sự thuận lợi của nó. Cuộc sống tân tiến ở thành phố béo không cho phép nhiều gia đình có được khoảng không gian sống rộng rãi. Những ngôi nhà hộp với diện tích mặt sàn nhỏ tuổi chỉ cho phép gia chủ dùng các vật dụng hà tiện không gian – đặc biệt đối với nhà tắm là nơi có mặt sàn rất nhỏ. Vì vậy nhưng mà người tiêu sử dụng hiện tại mong muốn sử dụng bình nóng lạnh công suất lớn , xây cất mỏng mảnh, nhỏ dại mà vẫn phục vụ được nhu cầu của tất cả các thành viên. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn Bình nóng lạnh Ariston 20l dòng Slim.
 
Bình nóng lạnh Ariston 20L dòng Slim vơi 2 sản phẩm SL20B và SL20QH siêu mỏng manh thực thụ rất phù hợp với đòi hỏi trên của người tiêu sử dụng . Với dung tích 20L cho phép lượng nước rất to được làm nóng đủ cho sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình . Nếu gia đình bạn có đông thành viên hơn thì gia chủ nên chú ý điểm này khi lựa chọn mua bình nước nóng lạnh để có thiết bị phù hợp cho Các bạn . 
 
Công suất của bình nóng lạnh Ariston 20LSlim là 2.5KW cho phép làm nóng cực nhanh. Trong mùa đông sắp tới, điều này thực sự quan trọng . Khi gia chủ đi làm về chỉ cần vài phút bật công tắc khởi động bình là gia chủ đã có đủ nước nóng để dùng . Với khách hàng còn đang thắc mắc Bình nóng lạnh Ariston có tốt không mà được nhiều gia đình lựa chọn hãy liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội theo số 0936552266 để được tư vấn thêm. 
hình ảnh Bình nóng lạnh Ariston Slim 20QH 20L
 
 
Bình được tráng 2 lớp titan giúp chống gỉ sét trong môi trường luôn có độ ẩm cao như nhà tắm. Nó có ELCB chống rò rỉ điện đảm bảo sự bình yên tuyệt đối cho người sử dụng . dùng thanh làm đốt với công nghệ tự làm sạch sẽ bình cho ra nguồn nước tinh khiết không cặn. thiết kế thế hệ bé dại gọn thích hợp với mọi diện tích nhà tắm. 
 
Xuất xứ từ Việt Nam, nhà sản xuất cam kết bảo hành đến 7 năm. Đây là điểm vô cùng nổi bật của bình nóng lạnh Ariston, nó cũng khẳng định chất lượng và độ bền. thiết bị hiện được bán trên thị trường với giá khoảng 2.500.000đ, đó là giá khá phải chăng khi so sánh với các loại bình nước nóng lạnh văn minh khác. Nếu có nhu cầu mua bình nóng lạnh trong mùa đông này, hãy cân nhắc chọn lựa sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20L Slim siêu mỏng tanh . 
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG