Nắp bồn cầu thông minh Toto loại nào tốt

Nắp bồn cầu thông minh Toto loại nào tốt

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh Toto loại nào tốt? Bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng với mức giá thành phù hợp? Bài viết dưới đây giúp giải đáp những thắc mắc trên chi tiết giúp bạn có được cầu trả lời và sự lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh đúng cách nhất.

Nắp bồn cầu thông minh Toto

Nắp bồn cầu thông minh Toto là sản phẩm cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như các tính năng hữu ích của sản phẩm. Nắp bồn cầu được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp mang đến độ bền bỉ lâu dài đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó nắp bồn cầu được ứng dụng công nghệ hiện đại, tích hợp chức năng xả rửa tự động thông minh. Các sản phẩm được thiết kế với nhiều chế độ xả rửa đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng đối tượng riêng biệt. 
 

Nắp bồn cầu thông minh Toto đi kèm bảng điều khiển tiện lợi giúp bạn có thể tùy chọn chế độ sử dụng sau khi vệ sinh xong. Đây là một trong những bước tiến mới trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Nắp bồn cầu thông minh Toto loại nào tốt?

Toto là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn. Dưới đây là những thông tin giúp bạn đọc có thể chọn lựa được sản phẩm nắp bồn cầu thông minh Toto loại nào tốt. 

1. Nắp rửa bồn cầu toto Washlet TCF6632A

Đây là dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập  BASIC+  của thiết bị vệ sinh toto mang tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người sử dụng.

Nắp rửa bồn cầu Toto washlet TCF6632A

Nắp rửa bồn cầu toto Washlet TCF6632A

Thông tin sản phẩm nắp rửa bồn cầu Toto  TCF6632A

Mã sản phẩm : TCF6632A
Tên sản phẩm : Nắp rửa điện tử Washlet (220V)
Thiết kế : Dáng chữ D
Áp lực nước : 0.05MPa ~ 0.75MPa
Nguồn điện : 220V/50/60Hz 410W 
Vật liệu : Nhựa 
Màu sắc : Màu trắng

Tính năng sản phẩm  nắp rửa bồn cầu Toto  TCF6632A

Sản phẩm sở hữu chức năng sưởi ấm với nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của người dùng. Với nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước trước và sau. Cùng với đó là bạn có thể tự điều chỉnh vòi rửa một cách linh hoạt và thuận tiện nhất. Tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ sấy, nước và bệ ngồi với từng đối tượng nhất định mang đến hiệu quả sử dụng cao. Với chế độ rửa massage mang đến sự thoải mái, khác biệt so với các sản phẩm bồn cầu thông thường. Sản phẩm thông minh còn được tích hợp chế độ tự động tiết kiệm năng lượng và tính năng khử mùi được kích hoạt tự động sau mỗi lần sử dụng.

2. Nắp rửa bồn cầu TOTO Washlet TCF6631A

Nắp rửa bồn cầu Toto TCF6631A được tích hợp nhiều tính thông minh như chế độ sưởi ấm bệ ngồi, rửa massage... mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt hảo cho người sử dụng.

Nap rua bon cau Toto tcf6631a

Thông tin sản phẩm nắp rửa bồn cầu Toto TCF6632A

Thông tin sản phẩm bồn cầu TCF6631A

Mã sản phẩm : TCF6631A
Tên sản phẩm : Nắp rửa điện tử Washlet (220V)
Thiết kế : Thân dài
Áp lực nước : 0.05MPa ~ 0.75MPa
Nguồn điện : 220V/50/60Hz 410W
Vật liệu : Nhựa
Màu sắc : Màu trắng

Tính năng sản phẩm

Sở hữu thiết kế thuận tiện tối ưu nhất trong quá trình sử dụng. Với bảng điều khiển được tích hợp ngay phía bên hông dễ dàng điều chỉnh các chế độ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Sản phẩm với các chức năng như phun rửa tự động, sấy khô và sưởi ấm chỗ ngồi thông minh.

3. Nắp rửa Bồn cầu TOTO Washlet TCF6531Z

Nắp rửa Bồn cầu TOTO Washlet TCF6531Z là dòng sản phẩm thông minh của thiết bị vệ sinh ToTo. Với những tính năng hiện đại được tích hợp trong Nắp rửa Bồn cầu TOTO Washlet TCF6531Z mang tới những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Chất lượng cuộc sống gia đình bạn được nâng cao một cách tối đa.

 

Nap rua bon cau tcf6531Z

Nắp rửa Bồn cầu TOTO Washlet TCF6531Z

 

Thông tin sản phẩm TCF6531Z 

Mã sản phẩm : TCF6531Z
Tên sản phẩm : Nắp rửa điện tử Washlet (220V)
Thiết kế : Thân dài
Áp lực nước : 0.05MPa ~ 0.75MPa
Nguồn điện : 220V/50/60Hz 410W
Vật liệu : Nhựa
Màu sắc : Màu trắng 

Tính năng sản phẩm TCF6531Z 

Nắp bồn cầu TCF6531Z sở hữu chức năng sưởi ấm với nhiều chế độ, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó trang bị hệ thống xịt rửa thông minh với nhiều chế độ rửa trước sau hiệu quả. Vòi nước có thể điều chỉnh linh hoạt. Phun tráng sương làm sạch lòng bàn cầu trước và sau khi sử dụng.Tính năng khử mùi được kích hoạt tự động sau mỗi lần sử dụng được người tiêu dùng đánh giá cao.

4. Nắp rửa bồn cầu toto Washlet TCF4732A 

Nắp bồn cầu điện tử ứng dụng nhiều chức năng thông minh như chế độ sưởi ấm bệ ngồi, rửa massage,...  kết hợp hài hòa với bồn cầu toto mang tới những trải nghiệm  thú vị cho người sử dụng

Nap rua bon cau tcf4732a

Nắp rửa bồn cầu toto Washlet TCF4732A

 

Thông tin sản phẩm nắp bồn cầu TCF4732A

  • Mã sản phẩm : TCF4732A
  • Tên sản phẩm : Nắp rửa điện tử Washlet (220V)
  • Thiết kế : Dáng chữ D
  • Áp lực nước : 0.05MPa ~ 0.75MPa
  • Nguồn điện : 220V/50/60Hz 410W
  • Vật liệu : Nhựa
  • Màu sắc : Màu trắng

Tính năng sản phẩm bồn cầu TCF4732A

Sản phẩm sở hữu nắp tự động đóng/ mở có chức năng sưởi ấm với nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ. Với công nghệ Ewater+ tự động phun sương làm sạch lòng bàn cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh. Nắp bồn cầu được trang bị vòi xịt với nhiều chế độ khác nhau với chế độ rửa massage với vòi rửa dịch chuyển tới lui được người tiêu dùng đánh giá cao. Tính năng khử mùi được kích hoạt tự động sau mỗi lần sử dụng kết hợp với hệ thống ánh sáng dịu nhẹ giúp dễ dàng.

Để có thể sở hữu các sản phẩm nắp bồn cầu chất lượng bạn hãy đến các địa chỉ showroom Hải Linh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Hải Linh, nhà phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ giúp cho bạn đọc có được những thông tin hữu ích để có thể biết được nắp bồn cầu thông minh Toto loại nào tốt nhất. Bên cạnh đó, qua bài viết giúp bạn chọn lựa được sản phẩm nắp bồn cầu phù hợp để có thể sử dụng lâu dài trong gia đình. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết về các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh Toto, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG