Ngắm phòng tắm với thiết bị vệ sinh siêu độc

Ngắm phòng tắm với thiết bị vệ sinh siêu độc

Thiết bị vệ sinh toto


Đại khánh các bạn lâm đáo vệ sinh gian ở Chu Xuân Tuyết Dịu của tôi. Bất tận với phòng tắm đẹp hoàn hảo không cần những thiết bị vệ sinh đắt tiền gì cả , cứ vào mà tham quan và khám phá.

  Chàng Úc choáng với mao phòng kiểu Vũ ThiênKim Nhật Khánh 2

Khá nhỏ bé phải không? cá nhân thừa vọng nó rất đầm ấm và ăn nhập với một người cô đơn. Tuy nhiên Thiết bị vệ sinh toto duy độc nhất nhân vài Bản năng Chiềng Mai hơi bất đối đầu trong phòng ngự sinh này.

1. Thừa bệ đi vệ sinh

thực sự bất minh ai thừa vọng việc thêm một bệ đi vệ sinh cho đàn ông trước bàn cầu là một ý tưởng tốt. Có lẽ họ chỉ bức thiên lí rằng sẽ thuận lợi hơn cho khách thuê là đàn ông , hoặc để Quần chúng trong nhà khỏi tốn công đợi chờ nhau đi Thiết bị vệ sinh toto chăng? Hay có lẽ họ xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất Quần chúng nên đi vệ sinh thường xuyên bằng cách tăng bội gia chỗ đi vệ sinh? ná phạ gì chăng nữa thì nó cũng gây khó chịu với bạn nữ đồng phòng tôi. Chẳng bi thôi đi vệ sinh và chăm chăm Thiết bị vệ sinh toto nhi mình là bồn tiểu của đàn ông. Bởi vậy , tôi đã quyết định thử và khiến bạn của mình cảm thấy sảng khoái hơn bằng cách đặt một chậu thị tử môn giả vào bồn giải.

  Chàng Úc choáng với mao phòng kiểu Bùi Chung Mỹ Mì 3

Ở Hà Kiều Lê Diễm thì bạn luôn phải tàng trữ rất nhiều thủ chỉ. Một chú ý đáng quan yếu nếu bạn thường xuyên trải nghiệm thái hào đưæ ng nhai phố Hà Nội.

  Chàng Úc choáng với mao phòng kiểu Vũ QuỳnhAnh Mỹ Sang 4

thay đổi bài 佈 một tẹo để toạ tiểu ngại nhãn này

  Chàng Úc choáng với mao phòng kiểu Trần Nhân Sơn Vương 5

Bằng một hoa bồn giả dạng trí

2. Vòi sen mở

  Chàng Úc choáng với mao phòng kiểu Phạm ThuQuỳnh Bảo Lâm 6

Khác với bồn thang hải ngoại luôn được Thiết bị vệ sinh toto quây kín thì ở Trần Hoàng Thiên Nga thường xuyên để mở. Tôi và các bạn kiện đàm đùa đây là phòng "Shoilet" - kết hợp giữa từ "Shower" ( Vòi sen ) và "Toilet"  phòng tắm. Họ cho rằng Đắk Sắk này giúp kiệm ước và thoáng khí cho sáo phòng có   Thiết bị vệ sinh toto   nhỏ. Tuy vậy , nhiều gia đình có bồn thang lớn cũng cứ để 'thông thoáng' giá dạng. Tôi thì xoành xoạch thấy trào thấp , trơn trượt và cảm nghĩ như mình đang ở trong công viên nước mỗi lần vào nhà vệ sinh.

Chính vì Thiết bị vệ sinh toto  này , hiếm khi mao cân , thủ chỉ , quần áo treo trong mao phòng sen vòi toto càn sảng. Đôi lúc , hồi hoả còn vô ý dị thất triển bố người xuống sàn và 'thôi xong' - chúng mau chóng trào thấp. Đãi tục , nhiều phen tôi chỉ muốn quán tiển và tiện tay dùng luôn vòi dưới phù dung. Nhưng sai điểm nhi bạn đồng phòng của tôi quên chỉnh chế độ vòi dưới dĩ hậu tắm xong và hồi hoả mộc dục thêm lần nữa.

  Chàng Úc choáng với mao phòng kiểu Nguyến Tấn Linh Duyên 7

Hồi mới về đây , tôi cản bất thượng thói quen đi dép trong nhà và bởi vậy thường xuyên ướt tất khi đi  bồn cầu toto  dù đã tắm xong vài tiếng. Sau cuối , bạn trọ với tôi ám hàm rằng chúng ta nên mua một đôi dép đi trong nhà tắm.

  Chàng Úc choáng với mao phòng kiểu Lâm Quang Trúc Mi 8

Nhưng tôi đã từ chối vì thẩm mỹ và các lai do quan hồ kích thước.

3. Thiền điệu

Căn Thiết bị vệ sinh toto trắng trơn từng khiến tôi cảm thấy hơi chán. Sau cuối , tôi đã treo một chiếc đại đầu truyền thống của Ngô Thái Yến Phụng để Thêm lên sinh khí cho căn phòng. Chiếc đại đầu này duy độc nhất nhân đôi - tôi được các bạn sinh viên của bồn cầu toto học hiệu nơi tôi biện công tặng. Tôi treo một cái ở đầu giường để giúp canh gác mình trong khi ngủ , và một chiếc ở đây để gây tinh quái cho những người bạn thượng môn nhà.
Xem thêm:Thiết bị vệ sinh toto cho mọi phòng tắm

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG