Nội thất phòng tắm khác lạ cùng thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Nội thất phòng tắm khác lạ cùng thiết bị vệ sinh toto cao cấp
Mỗi một phòng tắm là sự kết hợp hài hòa giữa những thiết bị vệ sinh toto cao cấp với đồ nội thất trang trí phòng tắm . Từ những chiếc bồn cầu toto  , sen vòi toto sinh cũng được chọn lựa kỹ càng để phù hợp với mẫu chậu rửa toto , gương tắm , gạch men . Chủ nhân sẽ khéo léo chọn lựa những thiết bị phòng tắm sao cho đồng bộ nhưng vẫn mang lại vẻ thanh lịch cho phòng tắm .
 
Nội thất phòng tắm khác lạ cùng thiết bị vệ sinh toto cao cấp
Nội thất phòng tắm khác lạ cùng thiết bị vệ sinh toto cao cấp
 
Bộ thiết bị phòng tắm toto này rấy đáng yêu . Được kết hợp giữa bồn cầu toto bồn tắm toto gam màu trắng của gốm sứ và màu sắc thiên làm cho không gian phòng tắm tràn ngập ánh sáng thoáng đãng . Không còn là khu phòng tắm , phòng vệ sinh kín bưng mà là một căn phòng mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng .
 
Với lựa chọn là bộ thiết bị phòng tắm toto cao cấp bạn đã có 1 không gian riêng thật đẹp mắt . Toàn bộ phòng tắm được ốp gach màu trăng mang lại cảm giác mát mẻ thiết bị vệ sinh toto, và rộng rãi . Mẫu phòng tắm này được thiết kế mang phong cách sang trọng Châu Âu bộ sen vòi toto , bộ đèn chúm là điểm nhấn nổi bật trong không gian phòng khách . Một phong cách hoàn toàn mới lạ mang bạn đến thế giới phòng tắm thư giãn nhẹ nhàng .
 
Không gian phòng tắm đơn giản những khi sử dụng những thiết bị vệ sinh toto cao cấp đã biến phòng tắm trở lên thật lung linh . Bạn đã có hẳn một spa tại nhà với bồn tắm massage , cùng với cách trang trí ánh sáng đèn leon bạn sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời cho riêng mình . Đắm chìm vào những phút giây thư giãn sau một này làm việc sẽ làm bạn quên đi hết mệt mỏi .

Xem thêm: Sen vòi toto giúp vòng 1 đẹp hơn!

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG