Phân biệt thiết bị vệ sinh TOTO là thật hay là giả

Phân biệt thiết bị vệ sinh TOTO là thật hay là giả

Sen vòi toto chính hãng

Muốn phân biệt được thiết bị vệ sinh TOTO là thật hay là giả cũng không khó , nhưng cũng k phải đơn giản , với quý khách hàng tìm hiểu sâu thì có thể dễ nhận ra , nhưng một số quý khách vẫn chưa hiểu biết thì sẽ rất khó nhận ra . Và sau đâu là 1 số chú ý đối với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm của TOTO .
sen vòi toto
 
Logo chuẩn của TOTO từ nhãn hiệu đến thương mại trên bao bì vớ tem nhã, thân sản phảm , chất lượng đồng bộ và phần sứ với bề mặt chất men đều theo tiêu chuẩn của thương hiệu TOTO Còn đối với hàng nhái, hàng giả thì Logo k chuẩn k đúng quy cách chất liệu và màu sắc , chất lượng sản phẩm kém không đồng bộ . Phần sứ tráng men và các phụ kiện liên quan đều kém .. 
 
         Một chú ý tiếp theo là khi quý khách chọn mua bất kỳ sản phẩm nào của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO như :  sen vòi toto, chậu rửa toto, bồn cầu toto quý khách nên yêu cầu người bán giao đầy đủ cuốn hướng dẫn sử dụng , phụ kiện kèm theo đặc biệt là phải giao ra được phiếu bảo hành có ghi cụ thể thời gian mua bán và thời gian bảo hành trên phiếu . Quý khách lưu ý một điều nữa là thông thường các sản phẩm của TOTO thường có thời gian bảo hành dài hạn và tùy từng sản phẩm mà có thời gian bảo hành khách nhau .
Xem thêm: thiết bị vệ sinh dùng lâu năm thường bị đổi màu

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG