Phong cách phòng tắm riêng biệt

Phong cách phòng tắm riêng biệt

Để sắp xếp các thiết bị trong phòng vệ sinh vừa đẹp thiết bị vệ sinh toto , phong cách và phù hợp với gu thẫm mĩ của chủ nhân ngôi nhà bạn có thể tham khảo một số ý kiến sau đây .Nếu chủ nhân là nữ , ngôi nhà mang phong cách quyến rũ sen vòi toto , điệu đà thì phòng tắm , phòng vệ sinh cũng không nằm ngoài tổng thể được Thay vì dùng bộ tủ chậu gắn liền   bạn có thể dùng chiếc chậu rửa để nổi trên bàn đá , vừa lạ vừa tạo sự thanh thoát . Ngoài ra , bạn có thể sự dụng vách ngăn phòng tắm bằng kính mờ với hoa văn được trang trí nhẹ nhàng tạo nên sự mờ ảo lãng mạn cho căn phòng .

Phong cách phòng tắm riêng biệt

Phong cách phòng tắm riêng biệt

Với phòng tắm cá tính , thiết bị sen vòi toto  trong phòng và gạch lát nền nên cùng sử dụng một tông màu đen – trắng . Bộ tủ chậu với thiết kế góc bồn cầu toto cạnh cứng cáp cùng phòng tắm đứng vuông góc sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ . Chiếc bồn sục massage hình oval  tấm ốp màu đen đặt đứng , đồng bộ với màu gạch , nắp toilet và các phụ kiện trong phòng tạo sự sang trọng cho cả căn phòng .
 
Ngoài sự điệu đà hay cá tính bạn cũng có thể biến bồn cầu toto phòng tắm của mình thành một phòng giải trí , thư giãn . Bên cạnh thiết kế chủ nhân có thể lắp đặt và sử dụng các thiết bị phòng tắm có nhiều tính năng thiet bi ve sinh toto đáp ứng nhu cầu tận hưởng .
 
Một chiếc bồn sục massage thiết bị vệ sinh toto đặt âm tường trên bệ cao với lối vào lát đá màu gỗ bậc thang lên và toàn bộ xung quanh bồn được ốp đá đồng bộ với cả căn phòng . Toàn bộ tường và san được ốp đá vân đen bản lớn làm cho căn phòng trở lên sang trọng Chủ nhân có thể vừa ngâm mình hàng giờ trong hàng triệu tia sục massage nước và massage không khí vừa xem TV vừa nghe nhạc .

Xem thêm: Thoải mái lựa chọn thiết bị vệ sinh toto tại 275 Khuất Duy Tiến

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG