Phòng tắm với TOTO mang tới vẻ đẹp khác lạ

Phòng tắm với TOTO mang tới vẻ đẹp khác lạ

Thiết bị vệ sinh TOTO

Nên bố trí phòng tắm ở hướng dữ và tránh đặt đè lên hướng lành (làm ảnh hưởng không tốt đến các sao lành và  vận may của đất ở) . Phòng tắm rất ướt át và ẩm thấp vì vậy nên đặt chỗ kín  và cách xa cửa ra vào chính .  Nên tránh đặt thiết bị vệ sinh với sen vòi toto  phòng ăn hay gần nhà bếp vì bất lợi cho vấn đề sức khỏe .
thiet bi ve sinh viglacera

Bạn nên đặt riêng nhà vệ sinh ra một khu riêng không cùng với phòng tắm để tránh gây mùi khó chịu hoặc bảo đảm khu vực phòng tắm nằm trong phòng ngủ phải có hệ thống thông khí hoạt động
tốt .
thiet bi ve sinh toto
 
Với không gian nhà tắm này để làm bật lên vẻ đẹp của các thiết bị vệ sinh toto đảm bảo hài lòng 100%.  sang trọng bên trong căn nhà  với trang thiết bị đẹp mắt này thì màu sắc đóng vai trò quan trọng cho không gian phòng tắm sẽ làm thay đổi cả cách xuy nghĩ và làm  ảnh hưởng đến cảm giác của người dùng xu hướng phòng tắm hiện nay đang hướng tới việc lựa chọn những gam màu sáng trắng của thiết bị vệ sinh toto như bồn cầu toto gần với thiên nhiên như xanh dương và xanh lá cây … Dù chọn màu gì  và bạn vẫn có thể tạo một không gian thư giãn với những bản báo giá  thiết bị vệ sinh toto cao cấp nhẹ nhàng cùng mùi hương quyến rũ của tinh dầu .
Xem thêm: Tự nhiên sang trọng như sản phẩm bồn cầu toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG