Phòng thủy nhà tắm với thiết bị vệ sinh toto

Phòng thủy nhà tắm với thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

  
Phòng vệ sinh thiết bị vệ sinh toto là nơi kín đáo riêng tư có quan hệ mật thiết với từng cá nhân trong sinh hoạt của gia đình . Nó không chỉ là nơi tắm rửa , vệ sinh mà còn là nơi hòa dịu áp lực cuộc sống , giải tỏa mọi sự mệt mỏi của thể xác và tinh thần sau một ngày làm việc vất vả .
 
Khi thiết kế phòng vệ sinh cho gia đình , bạn cần lưu ý một số nguyên tắc . Theo nguyên tắc  phong thủy “tọa hung hướng cát”  khu vệ sinh thiết bị vệ sinh toto nên đặt vào các hướng xấu, nhìn về hướng tốt . Đây là nơi thủy khí thích hợp với Bồn cầu toto nếu đặt nó ở hai phương vị thổ khí đương vượng là tây nam hoặc đông bắc thì sẽ sinh ra “Thổ khắc Thủy” nên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người trong gia đình .
 
Nhà vệ sinh thiết bị vệ sinh toto  khi xây dựng cũng cần chíu ý tới phương hướng này có hỏa khí nặng , sẽ xung khắc với nhà vệ sinh thủy khí nặng .
 
thiet bi ve sinh toto
Nếu cần phải sửa phương vị nhà vệ sinh sen vòi toto thì không nên dẹp bỏ hết những cái cũ để xây phòng mớ i. Xây một phòng vệ sinh mới là điều hết sức khó khăn , nhất là đối với những ngôi nhà có diện tích tương đối hẹp . Bạn chỉ cần dời vị trí bồn cầu toto trong phòng vệ sinh chệch khỏi hưởng cũ 15 độ là có thể cải sửa được phương vị của phòng vệ sinh sang một hướng mới .
 
Phòng vệ sinh tuyệt đối không nên được xây ở giữa trung tâm của ngôi nhà vì sẽ khiến ngôi nhà bị uế khí , gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình . Trung tâm của ngôi nhà tức là ở chỗ giữa của nhà giống như tim của con người , rất quan trọng . Nếu nhà vệ sinh thiết bị vệ sinh toto  đặt tại đó sẽ không phù hợp , ấy là còn chưa nói đến mỹ quan cũng như không phù hợp sen vòi toto với phong thủy . Nếu nhà vệ sinh đặt giữa nhà  hệ thống cấp thoát nước buộc phải chạy quá phía dưới các khu vực sinh hoạt khác của nhà ở thiết bị vệ sinh toto vừa không tiện vừa khó sửa chữa nếu có sự cố gì .
 
Bạn cũng nên lưu ý những phòng thiết bị vệ sinh toto  vệ sinh của các tầng (đối với nhà cao tầng) nên cùng nằm trên một trục đường thẳng để việc cấp thoát nước thuận tiện . Nếu cùng một tầng phải bố trí hai phòng vệ sinh , bạn nên thiết kế chúng “quay lưng” lại với nhau để thuận tiện cho việc lắp đặt hệ thống kỹ thuật .
 
Cửa phòng vệ sinh kỵ xung chiếu (đối diện) với cửa chính , cửa nhà bếp và phòng ngủ . Phạm vào điều kỵ này , tài vận gia đình sẽ bị đảo lộn . Trong trường hợp bồn cầu toto nhà bạn không thể cải sửa được điều này thì tốt nhất nên dùng một tấm gương bát quái treo phía sau cửa chính để trấn áp uế khí từ phòng vệ sinh . Đối với nhà bếp , không khí cần phải lưu chuyển mới tốt , vì vậy không nên để uế khí lẫn lộn vào .

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG