Seri đồng bộ thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Seri đồng bộ thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Thiết bị vệ sinh toto

Với đẳng cấp nhất đinh xu hướng trận trọng nét đẹp các thiết bị vệ sinh toto đã tạo ra những giá trị đơn giản giam lược đi những đường nét không cần thiết đem lại sự tiện dụng tối đa mà không mất đi những nét tinh tế và trang nhã .
 
Những thiết kế của thiết bị vệ sinh toto luôn khiến các đối thủ cạnh tranh phải "Ngả mũ kính phục"  cùng tìm hiểu một số dòng sản phẩm của thiết bị vệ sinh Toto để tìm hiểu lý do ! 
 
Thiết bị vệ sinh toto tạo ra loại thiết bị phòng tắm NEOREST   cao cấp đẳng cấp thế giới
 
thiết bị vệ sinh toto phòng tắm neoresst
 
Lấy nguồn cảm hứng từ nước tinh khiết nên thiết kế của dòng sản phẩm NEOREST mang lại sự đơn giản ,  loại trừ hết những đường nét thiết kế không cần thiết hướng tới sự đơn giản mà hài hòa , tinh giản và tiện dụng . Tuy nhiên bộ sản phẩm này không hề bị mất đi sự tinh tế trong thiết kế .  Hãy cảm nhận sự tĩnh lặng , trang nhã ngay trong ngôi nhà của bạn !
 
Dòng sản phẩm Basic + của thiết bị vệ sinh toto tận hượng cuộc sống đến từng phút giây 
 
thiết bị vệ sinh toto phòng tắm basic +++
 
“Nơi nào có nước , ở đó sẽ có sức căng trải trên bề mặt” – lấy ý tưởng từ khái niệm này nên dòng sản phẩm Basic+ luôn có độ cong thẩm mỹ cần thiết , đem lại sự uốn lượn nhẹ nhàng cần thiết tạo nên sự tinh tế mềm mại và vô cùng sang trọng cho phòng tắm . Độ “cong” hiện diện ở tất cả các thiết bị từ sen vòi toto , bồn cầu toto , đến bồn tắm toto và cả trên các phụ kiện nhỏ khác .
 
 
Dòng sản phẩm LE MUSE của thiết bị vệ sinh toto đẳng cấp thế giới tiện nghi sang trọng
 
thiết bị vệ sinh toto phòng tắm lemuse
 
Dòng sản phẩm này tại nên sự mới mẻ giữa vật thể ,  không gian và con người , các sản phẩm được thiết kế độc đáo với những đường cong tao nhã tạo những nét gợi cảm , sang trọng trong bộ sưu tập này . Khi bước vào không gian này con người gần như có cảm giác tươi mới , cân bằng , hòa quyện hoàn toàn vào không gian này .
   
Dòng sản phẩm yayoi của thiết bị vệ sinh toto tinh khôi hoàn hảo với chất lượng hoàn hảo
 
thiết bị vệ sinh viglacera phòng tắm yayoi
 
Với phong cách thiết kế hoàn toàn khác các dòng sản phẩm trước đó Yayoi kế thừa phong cách thiết kế của của các sản phẩm thủ công từ kỷ nguyên Yayoi của Nhật Bản , do đó các sản phẩm này mang hơi hướng cũ xưa với các đường cong tròn xuất hiện trên bồn cầu toto , bồn tắm tới chậu rửa toto tuy nhiên không làm mất đi sự tiện dụng với điểm một chút phong cách hiện đại , khiến cho những người được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm này không khỏi sửng sốt .

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh toto cao cấp với mẫu bồn tắm hiện đại

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG