Siêu vi la "đẹp không bút nào tả xiết" cho chàng độc thân

Siêu vi la "đẹp không bút nào tả xiết" cho chàng độc thân

Nào cũng ước ao Ngắm vi la tuyệt đẹp làm từ 31 chiếc container phế liệu cận cảnh vi thiết bị vệ sinh toto la nghỉ dưỡng 65 triệu USD vi la hình boomerang siêu sang với gam màu đen - trắng . diện tích siêu lớn , phong độ đẳng cấp , nội thất sang trọng và xa hoa của nó có khả năng khiến bất cứ căn hộ nào khi xếp cạnh cũng bị lu mờ. Cố nhiên , nếu bạn muốn nhất thiết căn vi la trên cả cực kì , với view tuyệt hảo nhìn ra đường chân trời đẹp lung linh của “thành phố thiên thần” los angeles này , cái giá phải trả không hề nhỏ: 85 triệu USD – tương đương 1.785 tỷ đồng.
 

thiet bi ve sinh toto 121

Căn vi la được Xuân Tân dành riêng cho các anh chàng độc thân , với phong độ tối giản , khỏe khoắn , toát lên vẻ tánh chất đàn ông dũng cảm thời thượng và đẳng cấp. Gam màu được sử dụng xuyên suốt căn vi la là trắng - đen , nhấn nhá bằng màu da cam nóng bỏng , quyến rũ. Trong nhà bài trí nhiều món nội thất phục vụ cho cuộc sống sinh tồn , thư giãn và giải trí của các quý ông như gara ô tô với loạt "xế" khủng sang trọng  thiết bị vệ sinh toto  , phòng giải trí với bàn bi-a , bi lắc độc đáo , phòng gym với tươm tất an trang bị... Những chi tiết trang trí cũng đậm chất... Bầy ông: xe Bently đẳng cấp , khuôn đổ mô tô James Dean chất lừ , tưæ ng phiến đấu sĩ Ali Chức quyền và Dữ dội , ảnh chụp phong cảnh hào phóng và nổi bật.

Siêu biệt thự 'đẹp không bút nào tả xiết' cho chàng độc thân 5

Căn nhà với Việt Hoà sắc bén , ấn tượng bồn cầu toto ng chi vô với mức giá “trên trời” của nó. Kiến trúc sư Joseph Ferrugio và nhà Thuận Đức Roman James là những người đã kiến tạo cho căn vi la một vẻ đẹp đẳng cấp , nổi bật , toát ra sự tánh chất đàn ông dũng cảm khỏe khoắn , quyến rũ. Vi la có 8 ngoạ thất , 15 phòng tắm , một khu vực ấn độ dương lớn để thư giãn , nghỉ ngơi , phòng khách và phòng ăn rộng rãi. Ngoài ra , khuôn viên vi la còn có một   thiết bị vệ sinh toto  hồ bơi lớn cùng với khu vực ấn độ dương thư giãn ngoài trời có tầm nhìn rộng trông ra phong cảnh hoa lệ của thành phố.
 

Điểm nhấn của vi la là hệ thống nội thất – cơ sở hạ tầng hiện đại , tiện lợi cùng với nhiều chi tiết trang trí xa hoa , độc đáo. Chiếc Bentley nội thất bọc da thượng thặng , khuôn đổ xe mô tô James Dean chất lừ , … khiến cho tất thảy Quần chúng phải trầm trồ thưởng thức. sen vòi toto Vi la còn có một gara ô tô đủ chỗ cho 16 chiếc , một quầy bar sang trọng , cộng với phòng chiếu bóng Nhà ở 24 chỗ ngồi và hầm rượu vang chuyên dùng. Đó mới là một hào đầu nhỏ trong số vô kể chi tiết xa hoa và đẳng cấp của căn vi la này. 

Xem thêm: Những các chậu rửa trong gia đình sáng tạo và độc đáo

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG