Sự lựa chọn thiết bị vệ sinh toto thành công tới bất ngờ

Sự lựa chọn thiết bị vệ sinh toto thành công tới bất ngờ

Tôi quản lý để trì hoãn thành công khi tôi ở nhà nghỉ thanh niên khoảng 45 phút do đi theo hướng sai lầm và không thể kết nối với thiết bị vệ sinh toto bất cứ ai có thể đã biết nơi các ký túc xá thanh niên. Không ai trong số các sinh viên đại học DePaul mà tôi hỏi có bất kỳ ý tưởng về nơi giao điểm của Lincoln và Fullerton là, họ có thể là tất cả mới ở thị trấn mình. Cuối cùng tôi đã đến ngã tư lớn tiếp theo Ashland và nhận ra tôi đã đi bộ khoảng 2 hoặc 3 km về phía tây, sai hướng. Khá mệt mỏi từ lăn va li của tôi xung quanh tôi quyết định bắt xe về phía đông thiết bị vệ sinh toto và đến tại Arlington House không muộn hơn nhiều.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh toto thành công tới bất ngờ

Thiết bị vệ sinh toto với lối vào hội trường lớn của nó đầy đủ các du khách trẻ tuổi ( tuổi trở lên ) và các phòng hoàn toàn spartanic của nó ( không có tủ quần áo, không có bàn đêm, không có đèn bàn, không ghế, không có bàn chỉ là một chiếc giường ngủ bằng kim loại cho căn phòng riêng của chúng tôi) luôn luôn là một kinh nghiệm. sen vòi toto Nhưng tôi yêu nó, nó làm cho tôi cảm thấy trẻ lại để đi chơi với tất cả các du khách và các nhà thám hiểm của lứa tuổi khác nhau trên thế giới.

Ban đầu tôi đã lên kế hoạch để đi trung tâm thành phố, nhưng do đường vòng của tôi, tôi đã khá pooped và quyết định chỉ đi và ăn một cái gì đó ở địa phương. Tôi đi về phía nam Clark Street mà có nhiều nhà hàng nhỏ sống động và ngồi phịch xuống bản thân mình trong một nơi gọi là bồn cầu toto nơi tôi đã có một cực kỳ đầy súp, salad và tiramisu ăn tối.

Sau khi tất cả các hoạt động này xung quanh nó là tốt đẹp để ngồi xuống, đọc báo, bao gồm cả các sự kiện lịch và cố gắng tìm ra những gì cuộc phiêu lưu có thể được trong cửa hàng vào cuối tuần này. Hôm nay tôi dậy sớm, thực sự là một giờ sớm hơn tôi nghĩ vì tôi muốn làm một số thăm dò trước khi người bạn của tôi Linda đi vào thị trấn. Tôi đang lên kế hoạch để gặp cô ấy lúc 10:25 tại nhà ga xe lửa Randolph Street, vì vậy tôi có một vài giờ để khám phá trước khi cô đi vào thị trấn. Tôi có thể đi xe buýt phía bắc, hoặc đi về phía nam vào Old Town Neighbourhood, gần North Street. Nó sẽ là thú vị..

Xem thêm: Quyết định lựa chọn thiết bị vệ sinh toto sự lựa chọn hoàn hảo

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG