THIẾT KẾ PHÒNG TẮM chào đón cái nắng mùa hè

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM chào đón cái nắng mùa hè

Thiết bị vệ sinh toto


Với mùa hè nóng nực , oi ả làm sao để bạn có được cảm giác ngồi nghỉ và thoải mái?? Vậy thì chúng ta hãy thử trang hoàng phòng tắm của mình với những màu sắc tươi mát và tạo không gian thoáng mát cho những thiết bị vệ sinh toto người nhà yêu trong gia đình mình nhé.  
 Dưới đây là một số mẫu thiết kế giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn cảnh tối ưu cho phòng tắm của gia đình.
sac-mau-tuoi-tan-cho-phong-tam-mua-he-2 Sắc màu tươi mát cho phòng tắm mùa hè

Dù thời tiết mùa hè khá nóng nực nhưng một phòng tắm thiết bị vệ sinh toto với hình nền màu huê hồng lãng mạn kết hợp với ánh sáng và  nội thất  màu trắng vẫn tạo được hôn gian “mát mẻ” và  Phong cách của phòng tắm này khá ăn nhập cho những tình nhân thích sự nhộn nhịp và trẻ trung .
sac-mau-tuoi-tan-cho-phong-tam-mua-he-5 Sắc màu tươi mát cho phòng tắm mùa hè

Bạn có xác xuất dán giấy dán tường nối liền tường thiết bị vệ sinh toto với trần nhà tạo sự liền mạch nhằm nới rộng không gian giúp phòng tắm trên tầng áp mái thêm tươi tốt và yên bình hơn.
Những màu sắc nhẹ nhõm lấy cảm hứng từ thiết bị vệ sinh toto cây cỏ đã tạo nên căn phòng tắm đẹp dễ chịu Lựa chọn giấy dán tường màu gỗ vàng sáng nhẹ nhõm kết hợp với vẻ đẹp tươi xanh của hoa cỏ tạo cảm giác tự nhiên và không khí trong lành khi bước vào phòng tắm.

Rèm cửa phòng tắm , 1 khoảng tường , khung ảnh và rèm của bồn tắm được trang hoàng tông màu thanh tao mang lại vẻ dịu dàng  tươi mát và nét đẹp cổ điển cho căn phòng .
sac-mau-tuoi-tan-cho-phong-tam-mua-he-7 Sắc màu tươi mát cho phòng tắm mùa hè
Ốp gạch cho tường phòng tắm cũng là giải pháp sen vòi toto giản đơn mang đến không khí tươi tốt cho không gian . Khung gương và tủ phòng tắm được sơn màu đen góp phần đêm lại nét nhẹ nhõm và đầm ấm cho căn phòng tắm mang phong cách Á Đông này.

Bức tường của phòng tắm được dán giấy dán tường màu hồng nhạt càng thêm ngh ii trên nền gạch ốp màu trắng tạo nét đẹp kỹ năng tuyệt vời và mát dịu cho căn phòng trong những ngày hè nắng nóng .
sac-mau-tuoi-tan-cho-phong-tam-mua-he-8 Sắc màu tươi mát cho phòng tắm mùa hè

Đối với những gia đình có thiết kế phòng tắm rộng , bạn không có một bồn cầu toto sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất sử dụng nội thất bằng gỗ trong nhà tắm. Những đồ như ghế sofa , ghế ngả , bồn spa , vòi hoa sen và giá để đồ . Gỗ giúp cho căn phòng giống như ốc đảo nhằm ngồi nghỉ , thanh lọc phần còn lại của cơ thể.
sac-mau-tuoi-tan-cho-phong-tam-mua-he-9 Sắc màu tươi mát cho phòng tắm mùa hè
    Nhưng đối với phòng tắm nhỏ hơn , nhu mì về kích cỡ thì nên sắp đặt có lí làm sao tạo sen vòi toto được vẻ đẹp thanh tao , lại hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình và duy trì được nét đẹp hợp nhất giữa phong cách với màu sắc.
 
  Trên đây là những quan điểm của riêng mình , các bạn hay biên soạn và lựa chọn những mẫu ăn nhập khi mùa hè sắp đến nhé.
Xem thêm: Địa điểm nhà vệ sinh cho ngôi nhà bạn
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG