[THÔNG BÁO] MỞ BÁN SHOWROOM HẢI LINH HÀ ĐÔNG

[THÔNG BÁO] MỞ BÁN SHOWROOM HẢI LINH HÀ ĐÔNG

Nhắm đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cao cấp, gạch ốp lát của các cư dân phía tây Thủ Đô, Showroom Hải Linh hà đông chính thức mở bán từ ngày 11-6-2019Đây là sự kiện được đón đợi nhất năm 2019 của doanh nghiệp Hải Linh. Cùng với hàng trăm mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát​, vật liệu xây dựng cao cấp được bán với giá cực hấp dẫn, cạnh tranh và cơ hội nhận những phần quà giá trị.

Showroom Hải Linh Hà Đông với trương trình khuyến mại hấp dẫn

Chi ân khách hàng đã ủng hộ hệ thống showroom Hải Linh trong 11 năm hình thành và phát triển đồng thời khuyến mại nhân dịp mở bán hàng tại showroom Hà Đông trương trình khuyến mại đặc biệt dành cho quý khách hàng tham quan mua sắm tại  số 5 và 6 Shophouse, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội


Khuyến mại hấp dẫn tại showroom Hải Linh

Giảm giá lên đến 40 % với các mặt hang thiết bị vệ sinh

100 phần quà hấp dẫn gồm áo mưa hoặc mũ bảo hiểm. Dành cho 100 khách hàng đầu tiên. (Chương trình được áp dụng với thời gian từ ngày 11/06 đến khi hết quà tặng)

Showroom Hải linh Hà Đông hiện đại bậc nhất Hà thành

Xin kính mời Quý khách hàng khu vực quận Hà Đông và các vùng xung quanh, lân cận. Hãy đến showroom Hải Linh Hà Đông, chiêm ngưỡng và sở hữu những sản phẩm như ý. Tại địa chỉ Ô số 5 và 6 Shophouse, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội. Những lợi ích, ưu điểm khi Quý khách hàng đến trực tiếp showroom Hải Linh Hà Đông mua hàng như sau:


Showroom H
ải Linh Hà Đông hiện đại bậc nhất Hà Thành

 

Cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng

Giá cả phù hợp, phải chăng và cạnh tranh

Vận chuyển miễn phí khu vực nội thành Hà Nội.

Tư vấn miễn phí

Các chính sách bảo trì, bảo hành chính hãng.

Với giá trị cốt lõi “CHẤT LƯỢNG - TÂM ĐỨC - UY TÍN”. Showroom Hải Linh Hà Đông Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Qua đó, mang đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi nhân dịp đặc biệt tại showroom Hải Linh Hà Đông Chính thức mở bán. Quý khách hàng có thể hệ Hotline để được hỗ trợ tư vấn chu đáo, tận tình.

 
Từ khóa: khai trương

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG