Tạo dựng nhà tắm đẹp trong căn hộ nhà tập thể

Tạo dựng nhà tắm đẹp trong căn hộ nhà tập thể

Phòng tắm đẹp là 1 nơi quan trọng không kém khi luôn được nhiều Nhà ở quan tâm về mặt thẫm mỹ và sạch sẽ . Phòng tắm ở căn hộ nhà tập thể thường có diện tích nhỏ , dùng chung cho cả thiết bị vệ sinh toto việc tắm và vệ sinh nên càng cần được thiết kế sao cho phòng tắm đẹp và hợp lý .

Tạo dựng nhà tắm đẹp trong căn hộ nhà tập thể

Việc phân chức năng cho khu khô ( đặt lavabô , bệ xí ) và khu ướt ( đặt sen tắm ) là rất quan trọng trong việc bố trí thiết bị phòng tắm . Thường các phòng tắm trong căn hộ đã được tính toán kỹ khi thiết kế xây dựng và một mực về phần nhi , chủ nhà chỉ ngăn chia mềm bằng vách kính , rèm tắm nylon sen vòi toto , giật cấp sàn phòng tắm để phân khu khô và ướt .

Việc nới rộng phòng tắm đòi hỏi phải xử lý chống thấm tốt phần diện tích mở mang và phải được sự đồng ý của ban quản lý nhà tập thể . Bạn tuyệt đối có thể chủ động phá một hoặc sen vòi toto hai bức tường ngăn phòng tắm riêng trong phòng ngủ và thay thế bằng vách kính để có được cảm giác rộng , sáng và phóng khoáng hơn , miễn là không ảnh hưởng đến đường ống cấp nước ngầm tường . Trong phòng tắm , lavabô có tần suất sử dụng nhiều nhất , sau đó đến xí , lần chót là chỗ tắm . Bởi thế , gia chủ cần tạo không gian đủ diện tích và phần nhi tiện lợi khi sử dụng các thiết bị theo thứ tự ưu tiên đó .

phần nhi của bệ xí và ga thu nước sàn cơ hồ một mực do phải đặt ống thoát xuyên qua sàn ngay trong quá trình xây dựng nhà . Nếu bạn muốn đổi thay , bạn cần phải tác động sớm trong quá trình xây dựng , nếu không khi tòa nhà đã đưa vào sử dụng , bồn cầu toto việc điều này sẽ phức tạp hơn nhiều vì bạn cần phải có sự đồng ý của chủ căn hộ hạ cấp cho việc sang sửa . Bạn có thể thay đổi vị trí của lavabô và sen tắm một cách dẽ dàng , do đường ống cấp thoát nước của hai thiết bị này có thể bố trí trên tường , chỉ trong phạm vi bên trong căn hộ của bạn . nguyên liệu ốp lát sáng màu , bề mặt trơn bóng ( trừ sàn ) thích hợp với phòng có diện tích nhỏ và tối tăm tự nhiên .

Nếu đủ diện tích , bạn hãy cố gắng bố trí một mặt bàn đá cho lavabô , chúng sẽ rất tiện dụng và tạo thêm vẻ sang trọng cho phòng . Gương lớn đặt ở phần nhi lavabô chọn loại tốt tránh mốc do ẩm bồn cầu toto , vừa làm sáng và nới rộng phòng , vừa là nơi gia chủ ngắm mình Ngày ngày. Đồ ngũ kim ( tay nắm , treo khăn , giá inox … ) được bố trí hợp lý sẽ làm tăng tính tiện dụng cho phòng tắm .

Đối với phòng rộng và có cửa sổ , nguyên liệu ốp lát màu đậm , nhiều sắc màu sẽ khiến căn phòng đỡ đơn điệu , trở thành sinh động .Thiết kế trong phòng tắm cần độ sáng cao , đi thẳng tiếp từ trên trần và tường để dễ dàng vệ sinh cơ thể . Bạn lưu ý mua đèn chuyên dành cho phòng tắm đòi hỏi có chụp với gioăng cao su kín khít thiết bị vệ sinh toto để canh giữ bóng khỏi ảnh hưởng của độ ẩm và nước . Quạt thông gió trong phòng nên chọn loại công suất cao Có thể đẩy mùi và hơi nước ra khỏi phòng chóng vánh , tránh cho phòng bị ẩm ướt . 

Xem thêm: Ở Hà Nội chỗ nào bán bồn cầu toto thiết bị vệ sinh giá đưa lại hiệu quả tốt nhất

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG