Giá thiết bị vệ sinh Inax 2016 có đắt không

Giá thiết bị vệ sinh Inax 2016 có đắt không?

Thiết bị vệ sinh Inax năm 2016 được bán trên thị trường đã có sự thay đổi so với các năm trước. Vậy hiện tại, thiết bị vệ sinh của Inax có mức giá bán đắt không?

Nếu bạn đã tìm hiểu qua các thương hiệu thiết bị vệ sinh thì chắc chắn bạn đã biết Inax là hãng thiết bị vệ sinh uy tín lâu năm đến từ Nhật Bản – đất nước có sự phát triển nền khoa học và kinh tế vượt bậc. Do đó, các thiết bị vệ sinh Inax luôn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường bởi có chất lượng được đánh giá cao. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng dự định mua thiết bị vệ sinh Inax lại cảm thấy băn khoăn rằng liệu giá của thiết bị vệ sinh này có tăng hơn so với năm trước không? Hay giá bán hiện tại của thiết bị vệ sinh Inax có coi là đắt không?
 

 

 


GIÁ THIẾT BỊ VỆ SINH INAX 2016 CÓ ĐẮT KHÔNG?

Đa phần trong suy nghĩ của khách hàng thì những thương hiệu thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ nước ngoài hoặc nổi tiếng sẽ có mức giá cao và đắt. Tuy nhiên, trên thực tế thì thiết bị vệ sinh Inax lại được đánh giá cao bởi mức giá thành khá hợp lý. Inax là hãng thiết bị vệ sinh của Nhật Bản nhưng giá cả bán ra lại khá mềm, ổn định và phù hợp với điều kiện thu nhập chung của các gia đình Việt. Nếu đem so với giá của các thiết bị vệ sinh nội địa hoặc những hàng có thương hiệu không nổi tiếng, không đảm bảo uy tín thì thiết bị vệ sinh Inax có giá vẫn đắt do cao hơn. Nhưng xét trên mặt bằng tổng thể thì so với những thương hiệu thiết bị vệ sinh có tên tuổi hhieejn này, giá bán của thiết bị vệ sinh Inax không hề đắt.

 
So với mức giá của năm 2015 thì giá thiết bị vệ sinh Inax năm 2016 có sự tăng nhẹ. Tuy nhiên, mức chênh lệch này là không đáng kể và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những gia đình có thu nhập thấp, trung bình, khá hay cao. Do đó, thật không dễ để khẳng định thiết bị vệ sinh Inax đắt hay rẻ mà chỉ có thể chắc chắn một điều rằng thiết bị vệ sinh Inax rất đa dạng về giá cả và mẫu mã, dù là đối tượng khách hàng nào cũng chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp và ưng ý của hãng.


Chỉ với khoản chi phí từ 6-7 triệu đồng là các gia đình đã có thể sở hữu giá bồn cầu inax chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đối với những gia đình có điều kiện khá hơn thì có thể mua bộ thiết bị vệ sinh Inax với mức giá lên đến vài chục triệu hoặc thậm chí là cả trăm triệu đồng. Bởi vậy, chúng ta khó có thể đưa ra kết luận là thiết bị vệ sinh Inax đắt hay rẻ mà chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi gia đình.

 
ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 
Với đa dạng dòng sản phẩm cùng mức chi phí đa dạng của thiết bị vệ sinh Inax đảm bảo gia đình bạn sẽ chọn được mức chi phí phù hợp nhất. Để mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với mức giá phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, các gia đình hãy đến Nhà phân phối Thiết bị vệ sinh Inax tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được cam kết mua thiết bị vệ ính với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ nhất. Chúc các bạn mua được thiết bị vệ sinh ưng ý.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG