Thị trấn bị yểm bùa bởi chiếc ... bồn cầu toto màu cam trên cao

Thị trấn bị yểm bùa bởi chiếc ... bồn cầu toto màu cam trên cao

Thiết bị vệ sinh toto


 
Để trả đũa một công ty buôn bất động sản đã làm mình phật lòng , một người đàn ông đã có chiêu trò vô cùng cao tay khiến các giao dịch nhà đất tại thị trấn bị ngừng trệ .

Với người dân địa phương , thị trấn nhỏ Austin bang Arkansas Hoa Kỳ là một nơi tuyệt vời để sinh sống Giá mỗi Thiết bị vệ sinh toto căn nhà ở đây có giá khoảng 150 .000 tới 300 .000 USD (khoảng 3 tới 6 tỷ đồng) Khu vực này luôn yên bình , hệ thống đường xá hiện đại , nhưng gần đây có vài vật trang trí độc đáo khiến người dân không còn hứng thú như trước nữa .
 
thiet bi ve sinh toto

Vào tháng 3 một chiếc bồn cầu toto sơn màu cam được dựng trên một cây cột cao chót vót , để gần tấm biển "Nhà di động sẽ sớm chuyển tới đây" Ban đầu mọi người cho rằng đó chỉ là một trò đùa vô hại , nhưng dần dần thì sự việc không chỉ đơn giản như thế .
Ông Anthony Fible , một cư dân ở Shadow Creek cho biết : "Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá trị của địa phương , nhưng chúng tôi biết chắc nó sẽ ảnh hưởng tới giá nhà đất ở đây .".
 
Anthony Fible cho biết các "tác phẩm" này thu hút nhiềuThiết bị vệ sinh toto rất sự chú ý Họ chờ đợi mãi mà không có ngôi nhà di động nào chuyển tới , những người hàng xóm cùng các khách hàng tiềm năng muốn mua nhà của họ cảm thấy rất bối rối để đưa ra quyết định .
"Ai sẽ muốn mua một ngôi nhà khi ngay cạnh đó có thông báo rằng sắp tới sẽ có một căn nhà di động chuyển tới miếng đất bên cạnh Rõ ràng là có sự ảnh hưởng lớn . Tuy nhiên , đó là đất của anh ta  nên chúng tôi chẳng thể can thiệp" cảnh sát trưởng John Stoley nói .
thiet bi ve sinh toto

Stoley cho biết mọi chuyện bắt đầu từ sự bất động giữa chủ đất và công ty sen vòi toto buôn bất động sản gần đó  Điều gì đã làm người chủ đất phật lòng quả thực không ai biết Nhưng từ tháng 3 , ông ta đã đặt 2 chiếc bồn cầu toto lên 2 cây cột cao 6 mét và treo một tấm biển mang dòng chữ "Nhà di động sẽ sớm chuyển tới đây" lên cây đối diện miếng đất của nhà thầu .
 
Mặc dù những người hàng xóm phàn nàn rằng họ không thể bán tài sản Thiết bị vệ sinh toto của mình vì các "tác phẩm" kia , nhưng đặt bồn cầu trên cây rõ ràng không phải hành động bất hợp pháp Kênh phát thanh THV 11 cố gắng liên lạc với người bị cáo buộc đã dựng chiếc bồn cầu và tấm biển . Ông này tự xưng là Dennis và không đồng ý ghi hình Còn công ty buôn bất động sản Moore & Moore họ cũng không đưa ra bất kỳ bình luận gì liên quan tới tranh chấp với vị chủ đất cao tay kia .
Xem thêm:Tìm hiểm Căn phòng 3 mét vuông thiết bị vệ sinh toto
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG