Thiết bị vệ sinh TOTO có thật sự “tiền nào của nấy”

Thiết bị vệ sinh TOTO có thật sự “tiền nào của nấy”?

Thiết bị vệ sinh TOTO được biết đến là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có giá khá đắt đỏ so với mặt bằng chung trên thị trường nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, có đúng là các sản phẩm của TOTO đi liền với tiêu chí “tiền nào của nấy” không?

Cách để xác định một sản phẩm có thực sự xứng đáng với giá tiền của nó không chỉ có thể kiểm nghiệm qua sử dụng. Có rất nhiều phản hồi của khách hàng sau khi mua thiết bị vệ sinh TOTO ở Hải Linh mà chúng tôi đã khảo sát sau gần 1 năm sử dụng.

Chị Dung ( Khâm Thiên) chia sẻ: “Lúc đầu được các bạn tư vấn chọn mua bồn tắm TOTO mình cũng phân vân khá nhiều vì giá cả của nó thực sự hơi cao so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên đúng là có dùng mới hay bồn tắm TOTO thực sự tuyệt hơn so với tưởng tượng. Thông thường mình không dám để cháu nhà mình tự tắm trong bồn vì sợ cháu bị trượt ngã. Nhưng từ khi chuyển sang bồn tắm TOTO thì mình đã không cần lo lắng vấn đề này nữa do bề mặt bồn tắm có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả. Mặc dù có sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thì vẫn không lo lắng cháu bị trượt ngã. Mình rất ưng ý khi sử dụng bồn tắm TOTO.”

Bồn tắm TOTO chống trơn trượt tối đa

Bồn tắm TOTO chống trơn trượt tối đa

Không chỉ có bồn tắm TOTO được khách hàng tin dùng, nhiều sản phẩm khác cũng nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng như bồn cầu TOTO tích hợp nhiều công nghệ hiện đại khiến người dùng ngạc nhiên và thích thú. Hoặc như các sản phẩm sen tắm Nhật TOTO rất được người dùng yêu thích nhờ có khả năng làm sạch dòng nước ngay từ trong thân vòi và khả năng hút khí tạo giọt nước lớn hơn nhằm tiết kiệm nước tối đa.

Chị Thiên Tú đã có những chia sẻ rất thú vị: “Từ hồi mua bồn cầu TOTO về cháu nhà tôi chăm đi vệ sinh hẳn. Chả là vì cháu rất thích dùng vòi tự động của bồn cầu TOTO. May quá, chứ trước cháu nhà tôi rất lười đi vệ sinh và hay nhịn chỉ vì mải chơi.”

Bồn cầu TOTO tích hợp công nghệ hiện đại bạc nhất

Bồn cầu TOTO tích hợp công nghệ hiện đại bạc nhất

Bồn cầu TOTO được tích hợp công nghệ rửa tự động hiện đại thông minh bậc nhất. Đây hẳn là bước tiến vượt trội chỉ có ở thiết bị vệ sinh TOTO. Không chỉ vậy còn có nhiều công nghệ khác như hệ thống xả mạnh cuốn trôi mọi vết bẩn và công nghệ tiết kiệm nước giúp giảm chi phí chi trả cho hóa đơn tiền nước hàng tháng của gia đình. Những ưu điểm vượt trội này giúp bồn cầu TOTO nói riêng và thiết bị vệ sinh TOTO nói chung thực sự xứng đáng “tiền nào của nấy”

Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng hiện được Hải Linh cung cấp rộng rãi trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của TOTO thì có thể trực tiếp đến showroom 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để thăm quan và mua sắm ngay hôm nay. Đặc biệt trong thời gian này đang diễn ra rất nhiều chương trình ưu đãi khủng dành cho khách hàng của Hải Linh. Liên hệ hotline 04 3858 6655 để biết thêm chi tiết nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG