Thiết bị vệ sinh TOTO – hơi thở hiện đại cho không gian phòng tắm

Thiết bị vệ sinh TOTO – hơi thở hiện đại cho không gian phòng tắm

Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO có nhiều điểm ưu việt so với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông thường khác. Bạn có thể thấy được điểm khác biệt ngay từ thiết kế sang trọng cho đến công nghệ hiện đại bậc nhất.

Thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại

Thương hiệu TOTO chú trọng vào các sản phẩm chất lượng chứ không phải số lượng. Chính vì vậy tuy các mẫu sản phẩm không quá phong phú nhưng vẫn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO đem lại không gian hiện đại sang trọng

Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO đem lại không gian hiện đại sang trọng

Chất liệu cao cấp giúp các sản phẩm có độ bền cao. Bên cạnh đó việc tích hợp các chức năng hiện đại mà các loại thiết bị vệ sinh khác chưa có như chống ồn, công nghệ làm sạch tựu động luôn là ưu thế của dòng sản phẩm này.

Nhập khẩu từ Nhật Bản – đất nước của công nghệ cao

Hàng TOTO chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu mà các thiết bị vệ sinh trong nước chưa đạt được. Chúng tôi cam kết 100 % chỉ bán hàng chính hãng. Tuy nhiên vì đây là thiết bị vệ sinh cao cấp nên giá thành cũng khá cao. Bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định chọn lựa.

Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất

Thiết bị vệ sinh TOTO được ứng dụng công nghệ cao cấp như Washlet có khả năng rửa tự động tuyệt vời. Bên cạnh đó còn có công nghệ xả G – Max với lực xả mạnh mẽ cuốn trôi hết mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Nếu bạn còn phân vân thì có thể công nghệ Water Saving sẽ thuyết phục được bạn. Đây là công nghệ tiết kiệm nước hiện đại nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí trả cho tiền nước hàng tháng.

Thiết bị vệ sinh TOTO ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất

Thiết bị vệ sinh TOTO ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất

Ngoài ra TOTO còn ứng dụng rất nhiều những công nghệ hiện đại khác. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết rõ hơn những ưu việt mà các thiết bị vệ sinh khác chưa có được.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được thiết bị vệ sinh TOTO phù hợp nhất. Nếu còn phân vân bạn có thể gọi điện đến số 04 3858 6655 hoặc trực tiếp đến thăm quan showroom TOTO tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG