Thiết bị vệ sinh TOTO giữa thành thị khiến láng giềng "phát thèm"

Thiết bị vệ sinh TOTO giữa thành thị khiến láng giềng "phát thèm"

Một cặp đã cải tiến ngôi cổ thổ có từ thế kỷ 19 của họ theo phong cách trên  thiết bị vệ sinh toto , biến lạc viên của mình thành một nơi rạng rỡ phong vị , thanh tân và tràn trề sức sống . Nhờ có màn “make over” này mà họ hữu phủ gian ngồi nghỉ siêu gây được tình cảm mến thương ở người khác thất ngoại .

Thiết bị vệ sinh TOTO giữa thành thị khiến láng giềng 'phát thèm'

Thiết bị vệ sinh TOTO giữa thành thị khiến láng giềng "phát thèm"

một nơi mà họ có xác xuất nằm nhật quang dục , tổ chức tiệc trong những  thiết bị vệ sinh toto ng thần , và là lạc viên thông đạt các ngả , thoáng mát cho hoàng hoa khuê nữ sấu tiểu . Giữa thành thị nhìn đâu cũng thấy nhà , khu vườn trên gác thượng đầy phong vị và khôn xiết mát mắt này đích xác đưæ ng nhi gian đáng ước mơ để giành thắng lợi . Khu vườn xinh xẻo với hệ thống giao thông kính trượt thông quyền * biến chính là quyết khiếu tạo nên vẻ biệt xuất tâm tài . Cặp vợ chồng đã giao sứ mạng đặc biệt này cho HUNK Design , và cách mà họ lựa chọn là cải tiến phần không gian áp mái – sân thượng .

Một mảng lớn củng đỉnh kinh qua các kiến sen vòi toto sư tháo dỡ để nhượng toạ nhi cho khu vườn xinh xẻo trên gác thượng – điểm nhấn của ngôi nhà. Khu vườn được thành long phối sáo với xan thất , nhà bếp biên tả trên gác thượng , rất thuận tiện khi người chủ nhà muốn tổ chức các phạn cục thất ngoại trong khu vườn .

Một hệ thống giao thông kính khuông trượt dã bãi an thiết bao vi để trông coi khu vườn trong những ngày phong hàn bồn cầu toto . Sự thông quyền * biến và thích ứng cao của khu vườn trên gác thượng này bất thiền giúp cây cối trong vườn xanh mướt bát tiết , tính thư  thiết bị vệ sinh toto giúp người chủ nhà có xác xuất thưởng thức cảnh đẹp và nghe thanh âm của nhật tử bên ngoài dù đang ngồi trong khuôn viên ấm áp .


Hẳn nhiên Thiết bị vệ sinh TOTO giữa thành thị khiến láng giềng "phát thèm", để trang thiết hệ thống giao thông này , chủ nhân ngôi nhà đã phải bị giết một lượng không gian không nhỏ , nhưng đối với họ , giá nhi này rất trực đưæ ng trả.
 

Xem thêm: Siêu vi la "đẹp không bút nào tả xiết" cho chàng độc thân

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG