Thiết bị vệ sinh thương hiệu nào tốt nhất hiện nay

Thiết bị vệ sinh thương hiệu nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì các hãng thiết bị vệ sinh như TOTO, Inax, Caesar,  Viglacera đang có rất nhiều mẫu mã sản phẩm tốt.. vậy hãng thiết bị vệ sinh hãng nào là tôt nhất hiện nay?

Thiết bị vệ sinh nhà tắm, vệ sinh… là phần nội thất khá ốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ, vì thế những ai đang có dự định mua thiết bị vệ sinh cho gia đình bạn, mọi người thường phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về thương hiêu hoặc giá cả, nhưng không vì thế các bạn lại lựa chọn một loại thiết bị vệ sinh giá rẻ kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều thiết bị vệ sinh các hãng đã có tên tuổi như Inax, Viglacera, TOTO… các hãng này hiện nay đều đã hoạt động tại Việt Nam khá là lâu nhưng được hỏi  hãng nào có thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay thì người tiêu dùng cũng chưa khẳng định được. Vậy trên thị trường hiện nay thì thiết bị vệ sinh nào của hãng là tốt nhất?

thietbijvesinh

Các loại thiết bị vệ sinh hiện nay được chia ra làm 2 loại, 1 là hàng Việt Nam, 2 là hàng liên doanh nước ngoài, hàng liên doanh thì có các hãng nổi tiếng như: COTTO, Inax, Toto,.. được xuất xứ từ Đài Loan và Nhật Bản…

Nền kinh tế Việt Nam hiện nay không có sự đồng đều, vì vậy khi các bạn mua các thiết bị gì thì phải có sự phân khúc rõ ràng với những gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung binhg, kinh phí về phần nội thất còn hạn hẹp thì thiết bị vệ sinh các hãng nội địa như hãng Viglacera là lựa chọn phù hợp nhất. Các thương hiệu như  Caesar cũng chiếm một tiêu thụ khá là  lớn, với ưu thế là nghiêng về các sản phẩm giá rẻ, hiện nay 2 thương hiệu này đang được khá ưu chuộm bởi kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã đẹp mà giá lại phù hợp với mặt bằng chung, đối với những khách hàng có điều kiện thì TOTO là thiết bị vệ sinh được ưu tiên bởi hãng chỉ tập trung chủ yếu vào dòng thiết bị vệ sinh cao cấp. Dù thị trường hiện nay có khó khăn thế nào thì công ty này vẫn luôn tung ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, TOTO có đặc điểm là sự thay đổi công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn để ngăn các loại vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt, nếu như TOTO nằm trong phân khúc hạng cao với giá bán sản phẩm cũng cao, thì INAX là hãng luôn đa dạng sản phẩm, giá hạng sang thì lại không quá cao so với giá trung bình quá thấp. Hiện nay Inax đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi Inax hiện nay đang chiếm lĩnh đến 30% thị thị trường Việt Nam, hầu hết các dự án xây dựng lớn ở Hà Nội đều chuyển sang dùng thiết bị vệ sinh Inax. Do đó chúng ta cũng có thể thấy thị trường thiết bị vệ sinh nói riêng và thị trường người tiêu dùng Việt Nam nói chung đều có đa dạng về sản phẩm để song với đó là sự thu nhập về kinh tế của người tiêu dùng việt hiện nay, cho nên đối với các gia đình có mức thu nhập trung bình thì nên dùng các hãng như Caesar, COTTO, Viglacera… Đối với những gia đình có thu nhập cao thì nên dùng hãng TOTO là lựa chọn phụ hợp nhất.

Qua đó chúng ta cố thể thấy thiết bị vệ sinh tốt thì không chỉ phụ thuộc vào giá rẻ, mà còn phải có sự phù hợp các hãng vệ sinh phù hợp. Các hãng thiết bị vệ sinh cao  cấp, mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng đa dạng, rất sang trọng nhưng lại khoongn phù hợp với người tiêu dùng việt thì cũng không thể nào là thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay được

Với thị trường Việt Nam hiện nay thì thiết bị vệ sinh Inax đang là hãng thiết bị vệ sinh uy tín và theo nhận đinh phần lớn của người tiêu dùng hiện nay thì thương hiệu Inax đang là thiết bị vệ sinh đi đầu về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt mà giá phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế Việt Nam hiện nay. Tại Hà Nội các bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh TOTO, Inax thì hãy đến với Hải Linh, hiện nay Hải Linh là đơn vị phân phối hàng đầu hiện nay về thiết bị vệ sinh.

==>> Xem thêm: Bí quyết vệ sinh vòi hoa sen không cần dùng hóa chất tẩy rửa

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG