Thiết bị vệ sinh toto cho mọi phòng tắm

Thiết bị vệ sinh toto cho mọi phòng tắm

Sự pha trộn của sắc tím từ thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu , thảm đen cùng những dòng hoa văn in nổi trên tường , làm cho phòng tắm trở nên vô cùng nổi bật .

 
Thiết bị vệ sinh toto kết hợp với nghệ thuật khắc gỗ nổi tiếng của Hokusai , Nhật Bản , trên bức tường của phòng tắm . Bà sử dụng những viên gạch nhỏ gọn  hình vuông để tạo thành những hình in nhỏ . Những phần khác của phòng tắm có cùng tông màu màu xanh da trời và màu đen .
>>>>>  Xem thêm

 

Những đồ họa hình kẻ sọc trên các bức tường của phòng tắm với chậu rửa toto là một ý tưởng thiết kế thực sự độc đáo , giúp cho căn phòng sinh động hơn . Daymon Studio thích tạo ra không gian nhiều màu sắc , kiểu dáng gọn gàng , sạch sẽ và rất quyến rũ , cá tính .
 

 

  
Thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu
Thiết kế 3D này là một ý tưởng thiết kế đối với những phòng tắm nhỏ hơn . Gạch ốp tường màu be và nhỏ, những viên gạch hình vuông màu nâu bao bọc lấy bồn tắm chữ nhật . Một chiếc gương đơn giản treo trên tường và một bồn rửa bằng gỗ tự nhiên , tạo cảm giác tự nhiên nhất. Màu sắc và họa tiết khăn tắm , và thảm trải sàn vui nhộn .
  
Phòng tắm với bồn cầu toto nhập khẩu một bức tường và sàn nhà bằng gạch màu nâu , trong khi các bức tường khác và trần nhà lại được sơn màu kem đơn giản . Lựa chọn này tạo sự thú vị bằng cách phá vỡ các quy tắc thiết kế truyền thống , kết quả là và làm cho không gian sang trọng và thoải mái .
Từ khóa: làm cho, trở nên

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG