Thiết bị vệ sinh TOTO trong các khách sạn thượng hạng trên thế giới

Thiết bị vệ sinh TOTO trong các khách sạn thượng hạng trên thế giới

Chúng tôi đã đến thăm một số cao cấp Country House Khách sạn ở thiết bị vệ sinh toto ở miền Bắc nước Anh và tin tưởng rằng đây sẽ giúp các bạn tìm kiếm cho riêng Khách sạn Country House phù hợp trong phần này nông thôn xinh đẹp của nước Anh. Khu vực này của đất nước Thiết bị vệ sinh toto có rất nhiều thị trấn thị trường Anh cũ và thôn bản nằm trong công viên quốc gia của người Moor ở Bắc Yorkshire và Yorkshire Dales. Khách sạn Country House sau tất cả đều có khuyến cáo cá nhân của chúng tôi :Thiết bị vệ sinh toto nằm bên bờ sông Wharfe tại Bolton Abbey Nr Skipton ở Yorkshire Dales. Khách sạn được sở hữu bởi Công tước và nữ công tước xứ sen vòi toto Một chào đón nồng nhiệt của bạn đang chờ đợi - hành lý sẽ được thực hiện cho các bạn từ chiếc xe của bạn để phòng ngủ của bạn sẽ được bổ nhiệm làm đẹp.


Chúng tôi ở trong một căn phòng ở phần gốc của khách sạn trong đó có một chủ đề đua ngựa. Cháy bỏng trong thời tiết khắc nghiệt ở lối vào sảnh và các phòng chờ. Các nhà hàng bồn cầu toto đóng vai chính phục vụ sen vòi toto thức ăn tinh tế và rượu vang và đó cũng là một quán bia tuyệt vời cho ăn uống thức. Spa nằm trên đường trong những gì dường như là một kho chuyển đổi và bao gồm một phòng tập thể dục nhỏ. Các nhân viên là cực kỳ cá tính cung cấp một dịch vụ hàng đầu với không có gì là quá nhiều rắc rối.

Sau khi mượn một chiếc ô và wellington bồn cầu toto khởi động được cung cấp bởi khách sạn bằng cửa trước để sử dụng cá nhân của bạn Thiết bị vệ sinh toto, chúng tôi đã đi dạo ngắn bằng sông Wharfe trong tuyết với bồn cầu toto bị hủy hoại và sau đó vượt qua sông bằng cách của đá bước. Quay trở lại này đẹp Country House Hotel chúng tôi rất thích trà và bánh nướng trước một ngọn lửa đang bùng nổ tại một trong những phòng chờ. Nếu bạn đang truy cập vào Yorkshire Dales bạn phải ở lại tại sen vòi toto, bạn sẽ không phải thất vọng. Chó Ngẫu nhiên được nhiệt liệt hoan nghênh các khách sạn có hai con chó cư trú sẽ đánh giá cao sự chia sẻ bánh quy của bạn Thiết bị vệ sinh toto ! sen vòi toto nằm trong ngôi làng xinh đẹp của Lastingham một vài dặm từ các thị trấn của Pickering nơi Moors đường sắt Bắc Yorkshire nằm. Đây Country House Hotel đã được sở hữu và điều hành bởi cùng một gia đình trong nhiều năm với nhiều khách trở về thời gian sau khi thời gian.

thiet bi ve sinh toto

Đặt trong một số mẫu Anh bao gồm vườn được duy trì đẹp bạn có thể đi bộ ra khỏi cửa trước của khách sạn và trong vòng năm phút đi bộ được trên Bắc Yorkshire Moors thưởng thức khung cảnh ngoạn mục Thiết bị vệ sinh toto. Chúng tôi đã được chào đón nồng nhiệt khi đến và đưa thẳng đến phòng của chúng tôi được bổ nhiệm. Chúng tôi rất thích trà và bánh nướng trong phòng bồn cầu toto khách mà có một gầm lửa trà Darjeeling là tốt nhất chúng tôi đã nếm trải. Ăn tối thật đáng nhớ với các phúc thực phẩm đạt tiêu chuẩn cao như là các dịch vụ đặc biệt riêng nó giống như ở trong somebodys nhà. Bạn không thể thất bại nhưng để thư giãn trong này điển hình sen vòi toto . Chó được chào đón. thiet bi ve sinh toto và vợ Anne đã ở lại tại nhiều Country House Khách sạn độc quyền khác ở Anh.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh toto đẳng cấp trong ngôi nhà bạn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG