[Thông báo] Mở cửa Showroom Hải Linh 4 từ ngày 20/10/2018

[Thông báo] Mở cửa Showroom Hải Linh 4 từ ngày 20/10/2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm và trải nghiệm thực tế các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát của nhiều hộ gia đình và chủ đầu tư tại Long Biên và các khu vực lân cận. Công ty Hải Linh đã triển khai hoàn thiện và tiến hành mở bán Showroom Hải Linh 4 tại Hà Nội vào 8h00 ngày 20/10/2018. Nhân dịp chào đón khai trương Showroom Hải Linh Long Biên, hàng ngàn sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng được bán với ưu đãi cực khủng.


Hình ảnh khai trương Showroom Hải Linh Đường Láng năm 2017

Trân trọng kính mời quý đối tác, khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Showroom Hải Linh 4 mở bán hàng chính thức

Thời gian: 8h00 thứ 7, ngày 20 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: Số 72 Đường Chu Huy Mân - Long Biên - Hà Nội

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, đến với Showroom Hải Linh Long Biên, quý khách sẽ thực sự được trải nghiệm không gian mua sắm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát tiện nghi, hiện đại. Hàng ngàn mẫu sản phẩm được bài trí khoa học, dễ quan sát và trải nghiệm trong diện tích trưng bày hàng ngàn mét vuông. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, phục vụ chu đáo, thái độ tận tâm sẽ làm khách hàng thực sự hài lòng.

Không gian trưng bày tại Showroom Hải Linh 4 được thiết kế gồm có

+ Tầng 1: Thế giới gạch ốp lát cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

+ Tầng 2: Hội tụ sản phẩm thiết bị vệ sinh từ các hãng uy tín đầu ngành.

+ Tầng 3: Đa dạng hãng thiết bị nhà bếp với hàng ngàn sản phẩm.

Đặc biệt, nhân sự kiện mở bán showroom mới, Công ty Hải Linh áp dụng giảm giá cực đã đối với các sản phẩm đến từ các hãng sản xuất uy tín, có tên tuổi hàng đầu thế giới và trong nước. Khuyến mãi siêu hấp dẫn này chỉ có tại Showroom Hải Linh Long Biên.

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh trân trọng thông báo và kính mời quý đối tác, quý khách hàng đến tham quan Showroom Hải Linh 4 tại Hà Nội để tự mình trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời nhất.

Trân trọng thông báo!

 
Từ khóa: showroom long biên

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG