Thông báo kết thúc trương trình khuyến mại khai trương showroom Long B

Thông báo kết thúc trương trình khuyến mại khai trương showroom Long B

Lời đầu tiên, Showroom Hải Linh xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh xin thông báo:

Kết thúc chương trình “Đến có quà, mua là giảm giá” nhân dịp khai trương Showroom Hải Linh tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Đây là một trong những chương trình khuyến mại vô cùng sôi động của Hải Linh, diễn ra từ ngày 10.11 đến ngày 10.12.2018 dành cho tất cả các khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội, khi đến mua trực tiếp các sản phẩm tại Showroom Long Biên của chúng tôi.


Thời gian khuyến mại chào mừng khai trương Showroom long biên đã kết thúc

 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi từ ngày 10/11 đến ngày 3/12, Showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội đã đón tiếp hàng nghìn khách hàng đến trải nghiệm không gian Showroom hiện đại nhất trong hệ thống của Hải Linh. Đến với chúng tôi, khách hàng không những được trải nghiệm không gian hiện đại, sang trọng mà còn có cơ hội sở hữu hàng trăm phần quà có giá trị.

Cụ thể, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, đã có hơn 1000 sản phẩm được Showroom Hải Linh phân phối bán ra. Đã có hơn 5000 khách hàng đến trải nghiệm Showroom của chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Có hơn 2000 cuộc điện thoại liên hệ tới hotline bán hàng của Showroom Hải Linh Long Biên, trên 10000 lượt truy cập tất cả các website bán hàng của Hải Linh.

Là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu quà tặng đến từ Showroom Hải Linh, anh Nguyễn Hữu Anh ở Long Biên chia sẻ: “Khi đến với Showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội tôi cảm thấy vô cùng thích thú vì được trải nghiệm hệ thống Showroom hiện đại, trang trọng với rất nhiều mẫu mã gạch. Sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, tôi đã lựa chọn được sản phẩm gạch Đồng Tâm, thiết bị vệ sinh TOTO cho gia đình. Hy vọng  trong thời gian tới, Showroom Hải Linh sẽ ngày càng phát triển hơn, mang tới cho những khách hàng ở Long Biên nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa”.

Chương trình khuyến mại “đến có quà – mua là giảm giá” đã diễn ra thành công tốt đẹp là nhờ sự quan tâm, tín nhiệm của rất nhiều khách hàng, đối tác của Hải Linh quan tâm tới các sản phẩm chúng tôi phân phối trong suốt thời gian vừa qua. Để tri ân tất cả các khách hàng, Hải Linh Group sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại trong thời gian tới.


 

Từ khóa: khuyến mại

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG