Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 của Công ty Hải Linh

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 của Công ty Hải Linh

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên Công ty Hải Linh
Nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh gửi lời kính chúc toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và đội ngũ nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Nhân đây, Công ty Hải Linh cũng xin cảm ơn chân thành đến sự tin yêu và đồng hành suốt thời gian vừa qua cùng chúng tôi của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trong chặng đường phát triển tới đây.
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc và nhu cầu mua sắm của khách hàng, đối tác, Công ty Hải Linh xin thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cụ thể như sau:

Lich Nghi Tet 2019

Lịch nghỉ bắt đầu từ ngày 02/02/2019 dương lịch (tức 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất) và kết thúc vào ngày 10/02/2019 (tức 06 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Trong thời gian nghỉ Tết, quý khách hàng và quý đối tác có thể liên hệ với Công ty Hải Linh để được hỗ trợ, giải đáp, cung cấp thông tin qua email: Info@hailinhgroup.com.vn.
Một lần nữa, Công ty Hải Linh xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác cùng gia đình một năm mới 2019 An Khang - Tấn Tài - Đắc Lộc.

Website : https://thietbivesinhtotovietnam.vn/

 

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG