Tiền nào chọn mua thiết bị vệ sinh kiểu đó

Tiền nào chọn mua thiết bị vệ sinh kiểu đó

Thiết bị vệ sinh toto


Trên nhãn trường ngày nay , đồ sứ hợp vệ sinh rất phong phú về chủng loại , nhãn hiệu , kiểu dáng . Đây là loại thiết bị cần phải cân nhắc , lựa chọn kỹ bởi chỉ cần một sự \"lạc điệu\" cũng có thể mất lòng cho người dùng , do thời hạn sử dụng của chúng rất lớn , có thể đến 20 năm .
Với không gian nhà thoải mái , tiện nghi , diện tích xây dựng một phòng vệ sinh phải khoảng 5m2 , Có thể lắp đặt Chậu rửa toto , bệ xí , bồn tắm , vòi sen và các phụ kiện khác. Nếu diện tích khu hợp vệ sinh quá nhỏ thì bồn tắm không thèm thiết .
thiet bi ve sinh toto
quá khứ , thiết bị vệ sinh của thái lan chiếm độc quyền , được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ngày nay , trên nhãn trường không còn sự có mặt của hàng thái lan. Theo một số người bán , hàng sản xuất tại việt nam bảo kết chất lượng , dĩ chí còn hơn hẳn thái lan , giá thành lại rẻ .
thiết bị vệ sinh toto ngày nay có thể phân chia làm hai loại: hàng việt nam và hàng liên doanh. Hàng việt nam có sứ Hòa Bình ( Viglacera ) , Thanh Thanh , Long Hầu , Tường An... Hàng liên doanh có các nhãn hiệu Paloma , Caescar , Inax , Caravelle , Toto , Milan... với Nguồn gốc từ Mỹ , Nhật , Đài Loan , Hàn Quốc...
Một bộ thiết bị vệ sinh thông dụng thích hợp với tuyệt đại đa số người sử dụng ( bồn cầu toto , lavabo , vòi sen , gương... ) đắt giá dao dộng từ 1 đến 5 triệu đồng , phụ thuộc vào nhà sản xuất và màu sắc của thiết bị . Rẻ nhất là màu trắng , rồi đến hồng , xanh , kem , xanh đậm , đỏ đậm ... Bình thường , màu đậm giá nhích hơn màu nhạt và có thể phụ thuộc vào đệ nhất lưu ban cơ hay hai ban cơ xả ( nước ít , nước nhiều ) chứ hấn thiểu nước phụ thuộc vào mẫu mã ( cao , thấp , to nhỏ... ) . Bây giờ , có loại bồn cầu liền khối , mẫu mã mới , gọn , thành bổn siêu qua so với các xung thường nhật. Bồn quán tiển có tủ làm bằng vật liệu composite giá khoảng 2 triệu đồng/bộ .
Về chất lượng , theo quan điểm của một danh ngạch thoát thủ , chất lượng vệ sinh thiết bị nước phụ thuộc vào giá tiền. Theo kiến giải của một danh ngạch khai chi , chất lượng nước phụ thuộc vào phụ kiện . Để đoan lượng chất lượng thiết bị sứ vệ sinh , cố chủ cần căn cư các chỉ tiêu: hấp thuỷ suất không lớn hơn 0 , 5 %; bất hứa rạn men; hậu độ xương không nhỏ hơn 6 mm ; mặt men lăn tăn không nhiều hơn 1 "vuông gốm" ; ít́ sạn và lỗ mọt phù diện men khán hảo sát tản tổng ngạch không quá 5; đốm hoặc vết nước chấm trên đại 麵 nhi khán hảo không quá 3/1 "vuông gốm" và tổng ngạch không quá 10 ; bất hàng thiếu men trên các đại 麵 nhi quan trọng; bạt hải mặc thuỷ nhi ngăn hơi không nhỏ hơn 50 mm; khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25 , 5 điểm; khả năng thừa tải không nhỏ hơn 3KN ...

Khi mua thiết bị sứ vệ sinh cần chú ý các phụ kiện . Đề phọ̀ng án kiện người chiết biến thành mà phụ kiện không ngay thẳng hoa dạng , dị bộ đích. Bây giờ , thiền thiền hàng sứ là làm ra tại việt nam , còn các linh kiện đều phải nhập nội , tùy theo hàng liên dinh với nước nào . Căn cư các định mức đoan lượng chất lượng , một bộ vệ sinh thiết bị hợp cách là phải bài thuỷ mạnh , nhanh , sạch , cấp thuỷ nhanh , tiết thuỷ , không xúc phát hào xuân , men phải tốt , trơn láng , khó bám bẩn , các joăng đệm phải kín ...
Một quan kiện khi lựa chọn là phong vị. Màu của thiết bị vệ sinh toto phải tùy quy thuộc giả sắc lát nền , đẹp , nh́ìn không chói. Theo bản tiền của một danh ngạch , nên phối sắc theo kiểu tương phản với giả sắc đại trí của pḥòng toilet để phản sấn không gian chung . Mễ sắc là kén nhất. Bản nhân màu này không mới , nếu kết hợp màu tốt , sẽ làm cho khu vệ sinh sáng , bất nhiên sẽ gây nên t́ình trạng nh́ìn bị cũ , không đẹp .
Cần nên biên soạn một số giải pháp mà người thoát thủ request và tham quan một môn bài vệ sinh có màu phối đẹp trước khi quyết định thái cấu . Trong hoàn cảnh bạt thủ gia đình , nên chọn vệ sinh thiết bị có màu sáng . Trùng thái chỉ dùng cho các khách sạn , điếm gia hay những nơi công cộng .
Một điều cần chú ý nữa là kích cỡ của vệ sinh thiết bị. Nên chọn sản phẩm vừa , tương hợp với diện tích phọ̀ng .
Xem thêm:Chậu rửa toto sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG