Tiết mục đặc sắc nhân dịp khai trương showroom 532 Đường Láng

Tiết mục đặc sắc nhân dịp khai trương showroom 532 Đường Láng

Chỉ còn ít ngày nữa là Hải Linh sẽ chính thức khai trương showroom 532 Đường Láng. Đây sẽ là điểm đến cho các tín đồ mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát trên toàn quốc. Nhân ngày lễ khai trương 31/5/2017 sắp tới Hải Linh đặc biệt chuẩn bị nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động để quan khách, đối tác cùng thưởng thức

Mở màn là tiết mục múa Lân truyền thống mừng showroom khai trương với ý nghĩa chúc phúc, làm ăn phát đạt tấn tới.

múa lân

Múa Lân đặc sắc tại lễ khai trương

Sau đó là các tiết mục đơn ca, song ca của cặp đôi Thu Hà – Thế Dũng. Thu Hà – Thế Dũng được biết đến là hai giọng ca dòng nhạc quê hương nổi tiếng. Cả hai có chất giọng ngọt ngào, truyền cảm. Không chỉ vậy Thế Dũng còn có vẻ ngoài điển trai khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ.

Ca sỹ Thế Dũng

Ca sỹ Thế Dũng

Thu Hà là nữ ca sỹ có vẻ ngoài ngọt ngào như chính chất giọng của cô.

Ca sỹ Thu Hà

Ca sỹ Thu Hà

Kết hợp với ca nhạc truyền thống là sự góp mặt của nhóm nhảy Carmen sôi động, hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách nhiều tiết mục “đã mắt”

vũ đoàn Carmen

vũ đoàn Carmen

Vũ đoàn Carmen

Nhân dịp khai trương showroom 532 Đường Láng và kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, Hải Linh tri ân 2000 phần quà cho bất kì khách hàng nào đến mua sản phẩm tại showroom của chúng tôi. Đặc biệt trong ngày 31/5 nếu quý khách đến tham dự lễ khai trương showroom mới sẽ có cơ hội nhận phần quà có giá trị 2 triệu đồng. Đây là cơ hội hấp dẫn nhất trong năm của Hải Linh dành cho khách hàng thân thiết, đừng chần chờ nữa, hãy xếp lịch để đến với chúng tôi nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG